Cách chức Phó chủ tịch phường làm sinh nhật cùng vợ trong khu cách ly Covid-19

36 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi bị Thành ủy Đông Hà (Quảng Trị) cách chức Đảng ủy viên, ông Hoàng Viết Cương, tiếp tục bị UBND TP.Đông Hà cách chức Phó chủ tịch UBND P.5 do "câu chuyện" liên quan đến phòng chống dịch Covid-19.
Những hình ảnh sinh nhật trong khu cách ly từng gây ồn ào trên mạng xã hội /// ẢNH: THANH LỘC Những hình ảnh sinh nhật trong khu cách ly từng gây ồn ào trên mạng xã hội - ẢNH: THANH LỘC
Những hình ảnh sinh nhật trong khu cách ly từng gây ồn ào trên mạng xã hội
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 22.12, ông Nguyễn Tăng, Chủ tịch UBND TP.Đông Hà, cho biết đã có quyết định cách chức Phó chủ tịch UBND P.5 đối với ông Hoàng Viết Cương. Quyết định này được đưa ra sau khi Thành ủy Đông Hà cách chức Đảng ủy viên đối với ông Cương vào giữa cuối tháng 11.2020.
Ông Tăng cho biết hiện UBND TP.Đông Hà đang giao Phòng Nội vụ tham mưu xem có thể sắp xếp công việc mới cho ông Cương hay không. Ông Cương bị cách chức do cùng vợ là bệnh nhân Covid-19 tổ chức sinh nhật trong khu cách ly và thêm lý do "cá nhân".
Như Thanh Niên đã đưa tin, ngày 15.8, ông Hoàng Viết Cương đang được cách ly phòng dịch Covid-19 tại Trung tâm y tế TP.Đông Hà thì nhận được bánh sinh nhật gửi vào. Cùng ngày, ông Cương đã gọi vợ là bệnh nhân 904 mắc Covid-19 được cách ly ở cạnh đó sang phòng để chụp ảnh. Những bức ảnh này sau đó xuất hiện trên mạng xã hội. Một ngày sau đó, ông Cương còn đem đồ ăn qua cho vợ và bị nhân viên ở khu cách ly nhắc nhở.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Theodora

Theodora

này là hậu quả của việc "cái gì cũng đem lên FB khoe nè" =)))
go***@gmail.com

go***@gmail.com

Chết vì thiếu hiểu biết
Dung Nguyen

Dung Nguyen

Bác ấy muốn dành cho vợ điều bất ngờ nhất và ngờ đâu lại thành bất nhẫn với xã hội.
Trương Hoài Hưng

Trương Hoài Hưng

Xử lý nghiêm để cán bộ khác nói gương.
boy kun

boy kun

người ta đám ma còn không dám về nhìn mặt lần cuối, Sinh nhật thôi mà làm quá lên
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU