Các nạn nhân bị người có tiền sử tâm thần chém giờ ra sao?

Thanh Niên Online
Vụ người có tiền sử bệnh tâm thần chém làm 3 người tử vong, 9 người bị thương ở Bạc Liêu, đến nay đã có 7 người xuất viện. 
Thạch Sà Khêl bị công an tạm giữ /// ẢNH: CÔNG AN CUNG CÂP Thạch Sà Khêl bị công an tạm giữ - ẢNH: CÔNG AN CUNG CÂP
Thạch Sà Khêl bị công an tạm giữ
ẢNH: CÔNG AN CUNG CÂP
Chiều 7.8, ông Lâm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Hưng Hội (H.Vĩnh Lợi, Bạc Liêu), cho biết 15 ngày sau vụ Thạch Sà Khêl (34 tuổi, ngụ cùng địa phương) chém người hàng loạt khiến 3 người tử vong, 9 người bị thương, đến nay đã có 7 người xuất viện.
Còn 2 nạn nhân là bà Huỳnh Thị Hòa (63 tuổi) và em Hồ Minh Duy (12 tuổi) bị thương nặng, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa T.Ư Cần Thơ.
Ông Tuấn cho biết đa số các gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau khi xảy ra sự việc, xã đã vận động 14 đơn vị, tổ chức, cá nhân được hơn 85 triệu đồng để kịp thời hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn cho gia đình các nạn nhân.
Ngoài ra, đại diện các tổ chức đoàn thể của tỉnh, các sở ngành, huyện cũng kịp thời hỗ trợ, chia sẻ một phần khó khăn cho các gia đình bị hại.
Cùng ngày, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết Thạch Sà Khêl có tiền sử bệnh tâm thần nhiều năm qua. Ít ngày sau khi xảy ra vụ án, Cơ quan CSĐT đã đưa Khêl lên Bệnh viện tâm thần T.Ư Cần Thơ giám định tâm thần và đến nay vẫn chưa có kết quả giám định.
Dự kiến khoảng 1 tháng mới có kết quả giám định và khi đó cơ quan công an sẽ có hướng xử lý theo pháp luật đối với Thạch Sà Khêl, đại diện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết thêm.
Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 15 giờ ngày 24.7, Thạch Sà Khêl bất ngờ cầm dao lần lượt xông vào cả chục nhà dân chém xối xả khiến 3 người tử vong, 9 người bị thương.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Ba khía muối

Ba khía muối

Một xã hội nguy hiểm quá ,cần nghiên cứu nguyên nhân từ đâu , cái gì kiến tạo nên ? để tìm cách khắc phục .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU