Ca nghi tái dương tính Covid-19 đi từ sân bay Tân Sơn Nhất ra sân bay Cát Bi trưa 6.3

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Một bệnh nhân nghi tái dương tính với Covid-19 đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) ra sân bay Cát Bi (Hải Phòng) trong trưa ngày 6.3.
Liên quan đến thông tin một ca nghi tái dương tính Covid-19 đi từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trưa 6.3 ra sân bay Cát Bi (Hải Phòng), tối cùng ngày (6.3), Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết đây là trường hợp bệnh nhân nhập cảnh, đã điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi, đã khỏi bệnh.
Tuy nhiên, thông tin ban đầu, bệnh nhân về đến Hải Phòng thì kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy tái dương tính Covid-19. HCDC đang theo dõi sát trường hợp này và đang chờ kết quả xét nghiệm lại từ Hải Phòng.
Cũng trong tối 6.3, tài khoản Facebook "Thông tin Chính phủ" - Fanpage chính thức của Văn phòng Chính phủ, cũng đã cập nhật thông tin liên quan đến bệnh nhân nghi tái dương tính đi từ TPHCM ra Thái Bình, có mặt trên chuyến bay VN 1188 lúc 11 giờ 30 ngày 6.3 từ sân bay Tân Sơn Nhất ra sân bay Cát Bi, Hải Phòng.

Sáng 7.3: Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca Covid-19

Trong tối 6.3, liên quan đến lịch trình di chuyển của ca nghi tái dương tính Covid-19, thông báo khẩn của Sở Y tế Hải Phòng đăng phát lúc 22 giờ 15 phút đã yêu cầu những người đang cư trú tại Hải Phòng có mặt tại chuyến bay VN 1188 từ sân bay Tân Sơn Nhất ra sân bay Cát Bi, Hải Phòng vào hồi 11 giờ 30 ngày 6.3 cần liên hệ ngay với Trạm Y tế nơi cư trú để khai báo y tế và được hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch phù hợp. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Next Channel

Next Channel

Theo tôi, cần có biện pháp khác đối với người được chữa khỏi bệnh, cần phải cách ly tại chỗ thêm 1 thời gian

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU