Cà Mau: Phá trường gà, tạm giữ điều tra 61 người tham gia đá gà ăn tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ vi phạm đối với 61 người tham gia đá gà ăn tiền.
Những người tham gia đá gà bị bắt quả tang /// Ảnh: Công an cung cấp Những người tham gia đá gà bị bắt quả tang - Ảnh: Công an cung cấp
Những người tham gia đá gà bị bắt quả tang
Ảnh: Công an cung cấp
 Ngày 25.11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đang điều tra, phân loại vi phạm và làm rõ vụ đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền đối với 61 người bị bắt quả tang vào chiều 24.11.
Trước đó, chiều 24.11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau bất ngờ bao vây khu đất trống ở ấp 5, xã Khánh Lâm, H.U Minh (Cà Mau), bắt quả tang nhiều người đang sát phạt nhau bằng hình thức đá gà ăn tiền.
Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ an tạm giữ 61 người; 25 xe máy các loại, 14 con gà đá; 4 cặp cựa sắt và một số tang vật khác có liên quan.
Kiểm tra tại trường gà, cơ quan công an tạm giữ số tiền 114.330.000 đồng. Trong 61 con bạc, chủ yếu là người địa phương và các huyện giáp ranh với U Minh như: Thới Bình, Trần Văn Thời và tỉnh Kiên Giang.
Xung quanh trường gà có bán nước giải khát để phục vụ cho các con bạc; được cảnh giới từ nhiều phía nhằm đối phó với cơ quan chức năng.
Hiện các con bạc tham gia đá gà ăn tiền, tang vật đã được chuyển về cơ quan công an điều tra, xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU