Cà Mau: Không đeo khẩu trang nơi công cộng, 18 người bị phạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong sáng 6.4, 18 người không đeo khẩu trang nơi công cộng ở thành phố Cà Mau (Cà Mau) bị xử phạt.
 
Thành phố Cà Mau xử phạt 18 trường hợp không đeo khầu trang ở nơi công cộng /// Ảnh: Gia Bách Thành phố Cà Mau xử phạt 18 trường hợp không đeo khầu trang ở nơi công cộng - Ảnh: Gia Bách
Thành phố Cà Mau xử phạt 18 trường hợp không đeo khầu trang ở nơi công cộng
Ảnh: Gia Bách
Ngày 6.4, UBND P.8 (thành phố Cà Mau) đã ra xử phạt hành chính đối với 13 người không đeo khẩu trang nơi công cộng, mức phạt cho mỗi người là 200 ngàn đồng.
Cùng ngày, UBND P.5 (thành phố Cà Mau) cũng ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 5 người không đeo khẩu trang nơi công cộng.
Các trường hợp bị xử phạt trên là không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân đối với người tham gia chống dịch và người có nguy cơ mắc dịch theo hướng dẫn của cơ quan y tế.
Sau khi tiến hành xử phạt, người bị xử phạt đã được lực lượng chức năng phát một chiếc khẩu trang; đồng thời được tuyên truyền về tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19.
Ngoài ra, các tổ kiểm tra của các phường cũng nhắc nhở nhiều trường hợp đeo khẩu trang không đúng quy cách.
Được biết, trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo các địa phương tiếp tục triển khai công tác phòng chống dịch Covid -19.
Các địa phương cần quyết liệt, đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở, cũng như có biện pháp xử lý răn đe các trường hợp vi phạm.
Đặc biệt, xử phạt nghiêm những trường hợp không chấp hành đeo khẩu trang nơi công cộng, tụ tập đông người.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU