Cà Mau: Khiển trách chánh thanh tra huyện vì 'không thi nhưng có bằng bổ túc THPT'

8 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không thi nhưng có bằng tốt nghiệp THPT bổ túc, 1 chánh thanh tra cấp huyện ở Cà Mau bị kỷ luật khiển trách.
Ngày 7.4, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, UBND H.Trần Văn Thời (Cà Mau) có quyết định kỷ luật đối với chánh thanh tra huyện này vì có sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp lệ.
Người bị kỷ luật là ông Trương Quốc Việt, Chánh thanh tra H.Trần Văn Thời. Ông Việt bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách vì có bằng tốt nghiệp bổ túc THPT không hợp lệ.
Theo đó, ông Việt sử dụng bằng cấp 2 đi học lớp trung cấp tài chính. Sau đó, ông Việt sử dụng bằng trung cấp để đi học lớp đại học.
Nhưng bên cạnh đó, ông Việt lại có bằng tốt nghiệp bổ túc THPT, mặc dù không... thi. Tuy nhiên, ông Việt không sử dụng bằng này để kê khai trong hồ sơ cán bộ.
Được biết Chánh Thanh tra H.Trần Văn Thời Trương Quốc Việt cũng đã bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách về mặt Đảng vì bằng tốt nghiệp THPT không hợp lệ. Hiện, ông Việt vẫn đương nhiệm Chánh thanh tra H.Trần Văn Thời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cuong tran chi

Cuong tran chi

Trời ơi cán bộ mà gian lận dữ vậy sao dân tin?! Đuổi việc ngay chứ sao lại khiển trách?! Người sử dụng bằng giả thì là không có giá trị gì cả. Bằng giả thì các bằng sau đó đều không hợp lệ.
Pin

Pin

Cái lạ là "không sử dụng bằng tốt nghiệp BTVH do không thi" thì sao mọi người lại biết.
tan lai quan

tan lai quan

Hèn gì, Cà Mau cứ nghèo hoài.
Nguyễn Trọng Hùng

Nguyễn Trọng Hùng

Chuyện lạ thế kỷ 21...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU