Cà Mau: Ghi nhận ca dương tính Covid-19 là thợ sửa ô tô về từ TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tỉnh Cà Mau vừa ghi nhận ca dương tính với Covid-19 là thợ sửa ô tô về từ TP.HCM.
BN N.T.V. đang được điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau /// Ảnh: Gia Bách BN N.T.V. đang được điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau - Ảnh: Gia Bách
BN N.T.V. đang được điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau
Ảnh: Gia Bách
Ngày 27.7, tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Cà Mau, tỉnh này vừa ghi nhận ca dương tính với Covid-19 là thợ sửa ô tô về từ TP.HCM.
Đó là bệnh nhân (BN) N.T.V (15 tuổi, ngụ xã Tạ An Khương Đông, H.Đầm Dơi, Cà Mau), làm nghề sửa ô tô ở TP.HCM.

TP.HCM giao công an, quân đội xử phạt, cưỡng chế vi phạm trong khu phong tỏa Covid-19

Theo điều tra dịch tễ, BN N.T.V. làm việc tại garage Tâm Giang, TP.HCM. Khoảng 13 giờ ngày 24.7, BN N.TV. đi xe ô tô  từ TP.HCM về Cà Mau. Đi cùng có 4 người làm việc chung tại garage Tâm Giang. Cả 5 người đều có giấy test nhanh âm tính với Covid-19.
Trên đường đi chỉ ghé khai báo y tế tại các chốt kiểm soát dịch. Khoảng 23 giờ ngày 24.7, đến chốt kiểm soát dịch Quản Lộ - Phụng Hiệp, BN và 4 người đi cùng ghé khai báo y tế và được đưa đi cách ly tập trung ngay sau đó tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú Cà Mau.
Sau đó, BN N.T.V. có kết quả dương tính với Covid-19. Hiện BN N.T.V đã được chuyển đến cách ly điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi Cà Mau.
Bốn người đi cùng với BN N.T.V, được đưa vào 2 phòng cách ly mới. Qua truy vết, không có trường hợp F2.
Ngành chức năng tỉnh Cà Mau, đã thông báo đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM, để truy vết các trường hợp tiếp xúc BN dương tính với Covid-19 trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU