Cà Mau: Để khách thuê phòng sử dụng ma túy, chủ khách sạn Hoàng Gia bị phạt

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND TP.Cà Mau đã ra quyết định xử phạt chủ khách sạn Hoàng Gia 18 triệu đồng. Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện 7 khách thuê phòng tại đây sử dụng ma túy...
Ngày 26.3, ông Tăng Vũ Em, Phó chủ tịch UBND TP.Cà Mau (Cà Mau), ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ khách sạn Hoàng Gia. Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện 7 khách thuê phòng tại đây sử dụng ma túy.
Theo đó, đơn vị bị phạt là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Gia (P.5, T.Cà Mau) với số tiền phạt 18 triệu đồng.
Doanh nghiệp Hoàng Gia bị phạt vì, vi phạm các quy định tại Nghị định số 167/2013/NĐ-CP ngày 12.11.2013 của Chính phủ, là các cơ sở kinh doanh lưu trú không thực hiện thông báo lưu trú với cơ quan công an theo quy định khi có người đến lưu trú; người chủ cơ sở cho thuê lưu trú, câu lạc bộ, các phương tiện giao thông và các nơi khác để người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.
Trước đó, khoảng 3 giờ 30 ngày 20.3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy kết hợp cùng các đội nghiệp vụ thuộc Công an TP.Cà Mau đã bất ngờ kiểm tra phòng 501 và 504, phát hiện 7 người (có 3 nữ) đang sử dụng trái phép chất ma túy tại khách sạn Hoàng Gia.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tài Hoàng

Tài Hoàng

Làm sao mà người quản lý khách sạn biết được Khách đang sử dụng ma túy trong phòng ? Gắn Camera trong phòng cũng bị phạt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU