Cá mập dạt vào cửa sông ở Quảng Trị

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cá lạ được xác định là loài cá mập, dài 2,5 m, nặng khoảng 200 kg, rất yếu và có 1 lưỡi câu mắc ở miệng. Dù được người dân hỗ trợ nhưng cá yếu dần, rồi chết.
Cá lạ được xác định là loài cá mập, dài 2,5 m, nặng khoảng 200 kg, rất yếu và có 1 lưỡi câu mắc ở miệng /// ẢNH: THANH LỘC Cá lạ được xác định là loài cá mập, dài 2,5 m, nặng khoảng 200 kg, rất yếu và có 1 lưỡi câu mắc ở miệng - ẢNH: THANH LỘC
Cá lạ được xác định là loài cá mập, dài 2,5 m, nặng khoảng 200 kg, rất yếu và có 1 lưỡi câu mắc ở miệng
ẢNH: THANH LỘC
Ngày 23.9, UBND xã Vĩnh Giang (H.Vĩnh Linh, Quảng Trị) cho biết vào sáng cùng ngày, người dân đã chôn cất một con cá mập theo phong tục của địa phương. 
Trước đó, khoảng 22 giờ ngày 22.9, người dân làm nghề chài lưới trên sông Bến Hải đoạn qua thôn Tùng Luật (xã Vĩnh Giang, cách biển chừng 1 km) phát hiện con cá lạ đang ngắc ngoải ven bờ và cùng chính quyền địa phương tổ chức đưa vào bờ.
Sau đó, cá lạ được xác định là loài cá mập, dài 2,5 m, nặng khoảng 200 kg, rất yếu và có 1 lưỡi câu mắc ở miệng. Dù được người dân hỗ trợ nhưng cá yếu dần, rồi chết.
Ông Lê Vỹ, Phó chủ tịch UBND xã Vĩnh Giang, cho biết trước đây người dân địa phương từng phát hiện xác cá mập dạt vào bờ sông và chôn cất cẩn thận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU