Nóng trên mạng xã hội

Bức xúc với “quý bà” nhỏ mọn

8 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Cộng đồng mạng hôm qua “sững sờ” với cảnh một phụ nữ trả thù người đã ngăn cản mình chạy xe vào đường cấm, theo cách nhiều người cho là “không thể tưởng tượng nổi”.
Ảnh 1 /// Ảnh trên mạng xã hội Ảnh 1 - Ảnh trên mạng xã hội
Ảnh 1
Ảnh trên mạng xã hội
Theo clip được chia sẻ, người phụ nữ này chạy ô tô vào đường một chiều và bị chủ nhân của chiếc xe Camry buộc phải lùi xe. Có lẽ cảm thấy ấm ức, cô ta “âm thầm” chạy theo sau chiếc xe nọ suốt gần 1 km, sau đó lợi dụng chủ nhân sơ hở đã cào xước chiếc xe (ảnh 1). Hình ảnh trong clip cho thấy người phụ nữ đi vòng quanh chiếc xe để vạch, tạo vết xước dài lên thân xe. Trước khi rời đi, cô ta ngập ngừng một lát rồi quay lại... vạch thêm một vòng nữa và nhanh chóng bỏ chạy ra xe đang chờ sẵn.
Vụ việc được cho là xảy ra tại Hà Nội. Nạn nhân của vụ việc kể rằng hoàn toàn không biết chiếc xe “đối thủ” lặng lẽ quay đầu để bám theo xe mình nhằm tìm cơ hội trả thù. “Về đến nhà, tôi vào cất đồ, sau khoảng 10 - 15 phút quay ra để cất xe thì thấy toàn bộ chiếc xe bị cào xước, từ biển số cho tới thân xe, nóc xe...”, người này chia sẻ.
Rất đông Facebooker đã bày tỏ sự bức xúc tột độ trước màn trả thù của người phụ nữ. “Chỉ vì mâu thuẫn giao thông nhỏ mà lén cào xước xe người khác thì thật khó chấp nhận”, một Facebooker viết. Người khác tiếp lời: “Đã sai rồi lại làm tiếp chuyện sai khác nữa. Đi xe hơi mà không hiểu văn hóa quý bà này thế nào?”. Được biết, nạn nhân đã tới công an để trình báo sự việc.
Bức xúc với “quý bà” nhỏ mọn - ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh trên mạng xã hội
Chàng trai giữ xe đám cưới người yêu cũ gây bão
Không đến được với nhau, lại nhìn thấy người yêu mình xúng xính váy cưới đi bên người khác tiến vào lễ đường, bất cứ người đàn ông nào dù cao thượng đến mấy cũng sẽ cảm thấy có đôi chút chạnh lòng. Ấy vậy mà một chàng trai không những bước qua rào cản tâm lý đó, mà còn sẵn sàng phụ giúp cô dâu trong ngày trọng đại.
Nhân vật chính trong câu chuyện kể rằng, anh nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, kèm theo lời dặn: “Anh nhất định phải tới đấy nhé! Phải làm ban tổ chức để chứng kiến hạnh phúc cùng em”. Nghe vậy, anh chàng vội vã phi xe từ Hà Nội về Quảng Ninh, đúng 6 giờ sáng thì có mặt ở họ nhà gái. Lúc này, cô dâu đi ra cầm theo một tệp vé giữ xe trao tận tay anh, rồi nhỏ nhẹ nhờ anh giúp trông xe cho khách đi ăn cưới. Sau vài giây “đứng hình”, chàng trai trấn tĩnh lại và nhận nhiệm vụ hết sức đặc biệt này (ảnh 2).
Chưa biết câu chuyện thật đến đâu, nhưng hành động cùng chia sẻ dễ thương của chàng trai khiến dân mạng cười ngất và chia sẻ rộng rãi. Facebooker tếu táo: “Cuối cùng, anh ấy cũng được vào ban tổ chức đám cưới nhưng với nhiệm vụ chính là trông xe. Nhiệm vụ này xem ra cao cả đấy chứ!”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn mhinh hằng

nguyễn mhinh hằng

Chúng ta nên tìm người phụ nữ này và buộc bà ta xin lỗi, đền bù vì đã hủy hoại tài sản người khác...
L.H.

L.H.

đi ngược lại lộ trình chiếc xe của nạn nhân, dò lại dữ liệu camera trên lộ trình đó là sẽ truy ra được dấu vết của người đàn bà đó.
Hồ Ngọc Sơn

Hồ Ngọc Sơn

Công an họ giỏi lắm sớm muộn gì thì họ cũng tìm ra chị thôi, vì thế cách tốt nhất là chị hãy đến gặp riêng anh chủ xe xin lỗi anh ấy một tiếng và bỏ tiền ra sửa xe để anh ấy rút đơn lại. Đừng để đến lúc công an tìm ra chị, chị được lên báo thì uy tín không những của riêng chị mà cả gia đình chị cũng giữ được mà còn phải bồi thường cho anh chủ xe và dính dáng đến pháp luật đấy.
TON ANH

TON ANH

Ăn mặc đẹp đẽ, sang trọng nhưng hành động thì quá nhỏ mọn... Đúng là: Tấm áo không làm nên thầy tu...
Minh Khoa

Minh Khoa

Nếu đủ cấu thành phạm tội hủy hoại tài sản, theo tôi nên cho bà này bóc lịch 3 tháng tù giam, cho vào đó mà tinh tướng!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU