Bóp cổ vợ cũ đến chết vì ghen tuông, lãnh án chung thân

12 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ghen tuông, nghi ngờ vợ cũ đi chơi với người khác, Nguyễn Hồng Lâm đã bóp cổ người này đến chết rồi tự tử nhưng không thành.
 
Bị cáo Lâm tại tòa /// ẢNH: SONG MAI Bị cáo Lâm tại tòa - ẢNH: SONG MAI
Bị cáo Lâm tại tòa
ẢNH: SONG MAI
Ngày 22.12, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hồng Lâm (45 tuổi, ngụ Bình Thuận) tù chung thân về tội “giết người”. Bị hại trong vụ án là chị N. - vợ cũ của bị cáo.
Theo cáo trạng, Nguyễn Hồng Lâm và chị N. là vợ chồng, có một con chung. Đến ngày 13.11.2019, Lâm và chị N. ly hôn, tuy nhiên hai người vẫn tiếp tục chung sống tại nhà ở H.Bình Chánh, TP.HCM.
Khoảng 6 giờ 30 phút ngày 24.12.2019 sau khi chở con đi học, chị N. trở về nhà lấy quần áo cho con để tối đi chơi. Nghi ngờ chị N. đi với người khác nên Lâm đã can ngăn không cho chị N. đi. Tiếp đến, Lâm đến sau lưng chị N. rồi kẹp cổ, vật chị N. ngã đập đầu xuống nền nhà, bóp cổ chị N. đến chết.
Sau đó, Lâm đi mua hai chai thuốc diệt cỏ về nhà uống rồi dùng số Zalo của chị N. nhắn tin cho một tài khoản tên L.T để tìm hiểu mối quan hệ của người này với chị N.
Sau đó, Lâm viết 7 trang giấy, nói lý do sát hại vợ cũ do ghen tuông, gửi gắm con nhỏ cho mẹ vợ. Khi thấy thuốc diệt cỏ không có tác dụng, Lâm lấy dây điện quấn hai ngón tay rồi cắm điện nhưng không được. Lâm tiếp tục lấy dây điện treo cổ nhưng bị ngã xuống sàn nhà nằm bất động. 
Đến khoảng 6 giờ 30 phút sáng hôm sau, bạn của Lâm đến nhà thì phát hiện Lâm nằm dưới sàn nhà, mắt trợn trắng, miệng sùi bọt nên đã đưa đi bệnh viện cấp cứu.
Tại cơ quan điều tra, Lâm khai nhận lý do giết chị N. là do ghen tuông khi chị N. không chịu sống cùng Lâm. Dù hai người đã ly hôn nhưng vẫn sống chung là do Lâm năn nỉ chị N. để hàn gắn, nếu còn tình cảm sẽ quay lại. Lâm giết chị N. để chị không đi được với người khác rồi sẽ tự tử chết theo

Bình luận

User
Gửi bình luận
go***@gmail.com

go***@gmail.com

Chỉ vì 1 phút ghen tuông mù quáng mà ân hận cả đời
quynhquynh

quynhquynh

anh ấy đâu có ân hận gì đâu anh!
Thanh Sơn

Thanh Sơn

Bao nhiêu vụ án cũng từ sự ghen tuông mà ra. Giá như người vợ đã ly hôn thì đừng nên sống chung, giá như người chồng nếu yêu thật sự thì không nên hành động như vầy. Chỉ tội cho con cái họ mà thôi
Minh Nguyen

Minh Nguyen

Sát thủ lạnh lùng.... tội nghiệp cho đứa bé...
thiệt rẻ Hàng

thiệt rẻ Hàng

Quá tàn nhẫn. Đã ly hôn rồi thì đừng níu kéo bằng bạo lực. Cũng khuyên các bên khi ly hôn thì nên ở riêng, tránh chuyện như này xảy ra.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU