Bồn kim loại, phao in chữ Trung Quốc dạt vào bờ biển Quảng Ngãi

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Lực lượng Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi phát hiện các vật thể in chữ Trung Quốc như bồn kim loại, phao, thiết bị báo cháy... trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi
Bồn chứa hóa chất bằng kim loại dạt vào bờ biển Quảng Ngãi
 /// ẢNH: V.TÁNH Bồn chứa hóa chất bằng kim loại dạt vào bờ biển Quảng Ngãi - ẢNH: V.TÁNH
Bồn chứa hóa chất bằng kim loại dạt vào bờ biển Quảng Ngãi
ẢNH: V.TÁNH
Sáng qua 12.11, lực lượng Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi phát hiện các vật thể in chữ Trung Quốc như bồn kim loại, phao, thiết bị báo cháy... trôi dạt vào bờ biển Quảng Ngãi.
Trong đó, tại cảng Dung Quất (xã Bình Thuận, H.Bình Sơn) và xã Phổ Khánh (TX.Đức Phổ) phát hiện 2 bồn bằng kim loại, in chữ Trung Quốc, dài khoảng 5 m, bên trong bồn chứa chất nghi dễ cháy. Bên ngoài bồn có khung sắt, van niêm phong kẹp chì và dòng chữ chưa rõ nghĩa.
Còn tại vùng biển thôn Châu Me, xã Bình Châu (H.Bình Sơn) có một phao sắt hình trụ, cao khoảng 4 m, đường kính 2,5 m, đỉnh phao có gắn đèn phát tín hiệu và thiết bị định vị GPS.
Hiện Bộ đội biên phòng Quảng Ngãi cùng chính quyền và người dân tạm giữ những vật thể trên, không để trôi dạt, va chạm rất dễ xảy ra cháy nổ. Các cơ quan chức năng của tỉnh cũng đang xác minh nguồn gốc các vật thể để xử lý, không gây ảnh hưởng đến môi trường biển.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU