Bóc gỡ toàn bộ đường bê tông trái phép trên đất Trần Thị Ngọc Nữ lấn chiếm

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay 10.5, UBND TP.Phan Thiết và P.Mũi Né đã cho xe đào bóc gỡ toàn bộ đường bê tông trái phép trên lô đất mà Trần Thị Ngọc Nữ đã lấn chiếm.
Đường bê tông trái phép được thi công trên phần đất mà bà Trần Thị Ngọc Nữ đã lấn chiếm /// Ảnh: H.Linh Đường bê tông trái phép được thi công trên phần đất mà bà Trần Thị Ngọc Nữ đã lấn chiếm - Ảnh: H.Linh
Đường bê tông trái phép được thi công trên phần đất mà bà Trần Thị Ngọc Nữ đã lấn chiếm
Ảnh: H.Linh
Phó chủ tịch UBND TP.Phan Thiết Phan Đức Tuyên cho biết, ngay sau khi nhận thông tin, Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết đã chỉ đạo quyết liệt, yêu cầu UBND P.Mũi Né lập biên bản vi phạm về việc làm đường bê tông trên khu đất mà bà Trần Thị Ngọc Nữ lấn chiếm, kiên quyết gỡ bỏ con đường trong khu đất này.
Bóc gỡ toàn bộ đường bê tông trái phép trên đất Trần Thị Ngọc Nữ lấn chiếm - ảnh 1

Xe múc được UBND P. Mũi Né điều đến để bóc dỡ đường trái phép trong khu đất Trần Thị Ngọc Nữ lấn chiếm

Ảnh: H. Linh

Lại "điệp khúc" vắng mặt và không ai ký biên bản

Trong biên bản do UBND P. Mũi Né lập tại hiện trường, chỉ có các công nhân làm thuê, không có mặt Trần Thị Ngọc Nữ. Các nhân viên đổ bê tông không hợp tác với tổ công tác của phường và không ai ký biên bản (các cán bộ phường và công an phường tự lập biên bản và tự ký). UBND P.Mũi Né đã chủ động yêu cầu cào bỏ phần bê tông đấu nối con đường bên trong lô đất với đường Xuân Thủy.
Sáng nay 10.5, thực hiện chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết, UBND P.Mũi Né đã cho xe múc đến múc dỡ toàn bộ con đường này.
Khi đang tiến hành cào, bóc gỡ con đường này thì có 2 người lạ mặt, không rõ lai lịch, lao vào khu đất la lớn là đất và đường của họ, chứ không phải của Trần Thị Ngọc Nữ (?!).
Lãnh đạo UBND TP.Phan Thiết đề nghị công an thành phố kiểm tra 2 người lạ mặt và trục xuất ra khỏi khu vực tổ công tác đang làm nhiệm vụ.
Bóc gỡ toàn bộ đường bê tông trái phép trên đất Trần Thị Ngọc Nữ lấn chiếm - ảnh 2

Cho tới 11 giờ trưa nay 10.5, con đường trái phép trong khu đất bà Trần Thị Ngọc Nữ lấn chiếm đã bị bóc gỡ hoàn toàn

Ảnh: H. Linh

Trần Thị Ngọc Nữ kiện các quyết định xử phạt hành chính

Theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, hiện Trần Thị Ngọc Nữ đã khởi kiện ra TAND tỉnh Bình Thuận đòi hủy cả 3 quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Chủ tịch UBND tỉnh (QĐ số 529 ngày 26.2) và 2 Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết (QĐ số 86 và 87 ngày 8.1).
Vụ khởi kiện này đã được TAND tỉnh Bình Thuận có quyết định thụ lý vụ án. Hiện TAND tỉnh đã có thông báo gửi đến Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch UBND TP.Phan Thiết yêu cầu thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định của pháp luật.
Bóc gỡ toàn bộ đường bê tông trái phép trên đất Trần Thị Ngọc Nữ lấn chiếm - ảnh 3

Trần Thị Ngọc Nữ tại phiên tòa do TAND TP.Phan Thiết xét xử và bị kết án 9 tháng tù giam, nay Nữ đã kháng cáo bản án

Ảnh: H.Linh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan Masco

Tuan Masco

Đề nghị cần xử lý nghiêm và nghiêm trị những kẻ thách thứ pháp luật, dám coi thường những qui định của Nhà nước và Chính quyền địa phương...
Lieu Lam

Lieu Lam

Tôi theo dõi rất nhiều vụ bà Nữ này rồi. Sao cứ loay hoay mãi để bà này lộng hành quá.
Nguyễn Định  Hiệp

Nguyễn Định Hiệp

Ngọc Nữ lầy thật, thu hồi các dụng cụ vật tư, ai hô hào của họ giữ lại và làm rõ chủ công trình. Tự ý làm đường trái phép, đó cũng là vi phạm pháp luật.
Thanh Chương

Thanh Chương

Nhìn bà Nữ tôi cảm thấy buồn! Sao bà không chấp hành pháp luật như mọi người cho cuộc sống yên bình. Cứ lâu lâu lại thấy bà xuất hiện tại các phiên tòa, các vụ kiện cáo, rồi lại lấn chiếm..... Tôi buồn quá!!!.
quán đỡ buồn

quán đỡ buồn

Thanh Chương: Hình như bạn đặt tình cảm không đúng chỗ. Tôi thấy buồn cho ban
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU