Bộ Y tế họp kiểm điểm Giám đốc Bệnh viện Tâm thần T.Ư 1

11 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Sau vụ việc bệnh nhân mở 'phòng bay', sử dụng ma túy trong bệnh viện, Giám đốc BV Tâm thần T.Ư 1 nhận mức kỷ luật khiển trách.
Nguyễn Xuân Quý và các vật dụng “bay lắc” tại phòng bệnh thuộc Bệnh viện Tâm thần T.Ư I /// ẢNH: TRẦN CƯỜNG Nguyễn Xuân Quý và các vật dụng “bay lắc” tại phòng bệnh thuộc Bệnh viện Tâm thần T.Ư I - ẢNH: TRẦN CƯỜNG
Nguyễn Xuân Quý và các vật dụng “bay lắc” tại phòng bệnh thuộc Bệnh viện Tâm thần T.Ư I
ẢNH: TRẦN CƯỜNG
Chiều 16.4, lãnh đạo Bộ Y tế chủ trì cuộc họp xem xét kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư 1 sau vụ việc bệnh nhân (BN) mở “phòng bay”, sử dụng ma túy tại khoa điều trị trong BV này.

KHÓ TIN: Bệnh nhân tâm thần mở phòng... "bay lắc", mua bán ma túy trong bệnh viện

Tại cuộc họp, Giám đốc BV Tâm thần T.Ư 1 nhận mức kỷ luật khiển trách, với lý do đã phân cấp quản lý cho khoa điều trị, sau đó, khoa này để xảy ra vụ BN sử dụng ma túy trong phòng điều trị.
Hội đồng kỷ luật của Bộ Y tế sẽ họp, đưa ra hình thức kỷ luật lãnh đạo BV Tâm thần T.Ư 1 vào tuần sau.
Trước đó, cuối tháng 3, cơ quan công an phát hiện BN Nguyễn Xuân Quý sử dụng, tàng trữ ma túy ngay tại phòng điều trị, khi đang trong thời gian điều trị nội trú tại BV Tâm thần T.Ư 1.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Lam Le

Hoang Lam Le

Giám đốc như vậy thì đuổi cổ khỏi BV chứ khiển trách hay cảnh cáo gì ! Chuyện to lớn như vậy mà không biết ?! Đồ vô trách nhiệm , như vậy thì bệnh nhân nào được ông quan tâm đây ? Đi khỏi BV đi cho đỡ nhục
Nam Lai

Nam Lai

Phân cấp quản lý không có nghĩa là buông lỏng quản lý. Khi người đứng đầu không cảm thấy đây là sự việc nghiêm trọng, không cảm thấy xấu hổ vì những gì đã xảy ra thì vẫn còn đâu đó những đơn vị trì trệ, yếu kém.
Tho Mai

Tho Mai

Nếu tôi là giám đốc bv tôi sẽ xin từ chức.
vi***@gmail.com

vi***@gmail.com

Nếu dám xin từ chức thì đã không xảy ra chuyện như vậy,
ý là người dám nhận trách nhiệm sẽ không để chuyện này xảy ra
Nam Nguyễn

Nam Nguyễn

cho giám đốc này về hưu đi để người có tâm có đức lên làm chuyện như vậy mà nhận khiển trách hỏi ông có hiều biết dì không
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU