Bộ trưởng GTVT: Vụ tai nạn giao thông khiến 13 người tử vong 'hết sức nghiêm trọng'

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Sáng 30.7, sau khi rời khỏi hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng tại Quảng Nam, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã có mặt tại Bệnh viện Đà Nẵng thăm hỏi các nạn nhân.
Bộ trưởng Bộ GTVT thăm những nạn nhân nguy kịch sau tai nạn kinh hoàng
ẢNH: HUY ĐẠT

Liên quan đến vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra ở tỉnh Quảng Nam vào rạng sáng 30.7 khiến 13 người tử vong tại chỗ và 4 người bị thương nặng, trưa cùng ngày, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã đến thăm hỏi 4 nạn nhân, động viên các y bác sĩ tích cực cứu sống các bệnh nhân đang được cứu chữa tại Bệnh viện Đà Nẵng.

[VIDEO] Tai nạn thảm khốc 13 người chết: Ngày rước dâu thành thảm kịch

Các bệnh nhân đang được tích cực hồi sức trong tình trạng đa chấn thương, gồm: Nguyễn Trúc Hân (6 tuổi), bị biến dạng nặng và vỡ xương vùng hàm mặt (vừa được phẫu thuật); Đặng Xuân Tiến (6 tuổi; hiện vẫn đang bị hôn mê sâu do xuất huyết vùng não 2 bên); ông Nguyễn Khắc Cát (70 tuổi; đa chấn thương nặng gồm: chấn thương sọ não, chấn thương ngực và gãy xương tay chân); chị Nguyễn Thị Kim Oanh (49 tuổi; đa chấn thương não và dập tứ chi).

Hiện cả 4 nạn nhân đang được hồi sức tích cực tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc Bệnh viện Đà Nẵng.

Tại Bệnh viện Đà Nẵng, ông Thể đánh giá đây là vụ tai nạn hết sức nghiêm trọng. “Ngoài hiện trường, sau khi chúng tôi xem xét thì thấy đây là một vụ tai nạn có thể đánh giá là do yếu tố chủ quan. Bởi vì đoạn đường này thẳng, chạy ban đêm, có đầy đủ biển báo, có cả hệ thống đèn chiếu sáng. Theo số liệu mà chúng tôi trao đổi được thì có khả năng tài xế bị ảnh hưởng đến giấc ngủ”, ông Thể nhận định.
[VIDEO] Bi kịch ngày cưới thành đại tang sau tai nạn 13 người chết ở Quảng Nam
Bộ trưởng GTVT: Vụ tai nạn giao thông khiến 13 người tử vong 'hết sức nghiêm trọng' - ảnh 1
Bác sĩ Lê Đức Nhân, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, thông tin cho Bộ trưởng GTVT về tình trạng các nạn nhân
ẢNH: AN DY
Ông Thể cho biết thêm, chiều nay (30.7), Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Tổng cục đường bộ sẽ đến Quảng Trị để chia buồn với gia đình nạn nhân.
Bộ trưởng GTVT: Vụ tai nạn giao thông khiến 13 người tử vong 'hết sức nghiêm trọng' - ảnh 2
[VIDEO] Hiện trường vụ việc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ba khía muối

Ba khía muối

Có đầy đủ biển báo ,đường thẳng ,không ổ gà nhưng lại kg có dãi phân cách bác Thể à ! Mà nhiều vụ tai nạn thảm khốc đều xảy ra ở đường kg có dãi phân cách cứng !?
Nam

Nam

Đau lòng lắm . Mong sao phương tiện phải bảo đảm đăng kiểm gắt gao . Nếu phương tiện không đạt tiêu chuẩn mà lọt ra đề nghị truy tố nơi chứng nhận đăng kiểm .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU