Bỏ ô tô trên cầu Hàm Rồng, cán bộ trại giam nghi nhảy sông Mã tự tử

7 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Người dân phát hiện chiếc xe ô tô Honda dừng trên cầu Hàm Rồng (TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) kèm lá thư tuyệt mệnh, nghi là của một cán bộ Trại tạm giam Cầu Cao (Thanh Hóa) đã nhảy xuống sông Mã tự tử.
Cầu Hàm Rồng, nơi xảy ra vụ việc /// ẢNH MINH HẢI Cầu Hàm Rồng, nơi xảy ra vụ việc - ẢNH MINH HẢI
Cầu Hàm Rồng, nơi xảy ra vụ việc
ẢNH MINH HẢI
Ngày 5.7, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - cứu nạn cứu hộ (PCCC - CNCH) Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này đang tổ chức tìm kiếm tung tích một người nghi bỏ lại xe ô tô nhảy cầu Hàm Rồng tự tử.
Theo tìm hiểu của phóng viên, rạng sáng cùng ngày, người đi đường phát hiện trên cầu Hàm Rồng (bắc qua sông Mã, thuộc P.Hàm Rồng, TP.Thanh Hóa, Thanh Hóa) có chiếc xe ô tô nhãn hiệu Honda  dừng trên cầu, không có người trong xe và không khóa cửa xe.
Bỏ ô tô trên cầu Hàm Rồng, cán bộ trại giam nghi nhảy sông Mã tự tử - ảnh 1

Chiếc xe ô tô bỏ lại trên cầu Hàm Rồng kèm lá thư tuyệt mệnh

Ảnh Người dân cung cấp

Người dân theo dõi nhiều giờ sau đó nhưng không có ai đến lấy chiếc xe, nghi có chuyện chẳng lành, nên đã báo cho cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa điều động lực lượng đến hiện trường thì phát hiện trong xe có lá thư tuyệt mệnh, kèm một số giấy tờ tùy thân mang tên L.V.T (36 tuổi, quê tại xã Phú Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa).
Nghi nạn nhân đã nhảy cầu tự tử, nên Phòng Cảnh sát PCCC - CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đã điều động 30 cán bộ, chiến sĩ cùng thuyền chuyên dụng đến tìm kiếm nạn nhân dưới khúc sông dưới cầu Hàm Rồng.
Bỏ ô tô trên cầu Hàm Rồng, cán bộ trại giam nghi nhảy sông Mã tự tử - ảnh 2

Nghi nạn nhân để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử

Ảnh Người dân cung cấp

Đến 9 giờ 30 phút cùng ngày, lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy tung tích nạn nhân, do nước sông Mã đang lớn, chảy mạnh nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.
Cũng theo tìm hiểu của phóng viên, thư tuyệt mệnh và các giấy tờ tùy thân trong xe ô tô kể trên mang tên một cán bộ công an, công tác tại Trại tạm giam Cầu Cao (thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Người ngoài cuộc thì không thể biết được tại sao anh phải tuyệt mệnh nhưng thiết nghĩ dù bất cứ lý do gì thì sinh mệnh vẫn là quý giá nhất không nên tự hủy hoại mình. Chia buồn cùng anh và thân nhân.
TThiện

TThiện

Việt Nam cần có 1 đường dây nóng hỗ trợ tâm lý, trầm cảm và chống tự tử, cuộc đời vì rất nhiều lí do khiến nhiều người gục ngã, xin đừng trách họ.
Nguyễn Vang

Nguyễn Vang

Vì sao lại phải hủy bỏ mạng sông làm khổ vợ con xin chia buồn cùng gia quyến
trinh cuong

trinh cuong

Chia buồn cùng gia đình, sự việc đáng tiếc, dù gì thì phải thương thân mình trước là vậy...Để ý thời gian gần đây qua thông tin "nhảy cầu " và "nhảy lầu" có tăng...một hiện tượng của đời sống hiện tại ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU