Bộ Công an cùng Công an Bình Dương điều tra vụ thi thể bị đổ bê tông

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ Công an đang cùng với Công an Bình Dương tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông để phi tang, phát hiện tại một căn nhà ở Bình Dương.
Cơ quan chức năng đang đưa thi thể thứ 2 ra khỏi căn nhà /// Ảnh: Đỗ Trường Cơ quan chức năng đang đưa thi thể thứ 2 ra khỏi căn nhà - Ảnh: Đỗ Trường
Cơ quan chức năng đang đưa thi thể thứ 2 ra khỏi căn nhà
Ảnh: Đỗ Trường
Chiều 16.5, Cục Kỹ thuật hình sự Bộ Công an đã có mặt tại hiện trường vụ phát hiện hai thi thể bị đổ bê tông phi tang trong bồn nước ở xã Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương.
[VIDEO] Kinh hoàng phát hiện 2 thi thể bị đổ bê tông phi tang
Đến 14 giờ cùng ngày (16.5), Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể thứ hai ra khỏi căn nhà.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 15.5, người chủ mới vừa mua căn nhà nói trên (không phải thuê như thông tin ban đầu - PV) dọn đến ở. Trong lúc dọn dẹp, người này phát hiện một bồn chứa nước bên trong có cục bê tông rất lớn. Sau khi đập cục bê tông trong bồn nước, chủ nhà choáng váng phát hiện xác một người nữ khoảng 30 tuổi ở bên trong.
Ngay trong đêm 15.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể nữ ra ngoài, chuyển về nhà xác bệnh viện, tiến hành khám nghiệm tử thi.
Đến sáng 16.5, cơ quan công an tiếp tục phát hiện 1 thùng phuy nhựa, bên trong cũng có cục bê tông tương tự. Qua kiểm tra ban đầu, công an phát hiện bên trong cục bê tông này là một thi thể nam thanh niên.
Bộ Công an cùng Công an Bình Dương điều tra vụ thi thể bị đổ bê tông - ảnh 1
Cơ quan chức năng phong tỏa, tổ chức khám nghiện hiện trường vụ phát hiện 2 xác nạn nhân bị đổ bê tông
Ảnh: Đỗ Trường
Người dân sinh sống gần căn nhà cho biết khoảng trước đầy một tháng có ba người gồm hai nam và một nữ đến thuê căn nhà nói trên. Họ thường đi về bằng xe ô tô và người dân xung quanh không hay biết gì về những người này.
Chủ cũ của căn nhà này là một người ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên (Bình Dương), cách căn nhà khoảng 20 km.
Hiện công an vẫn chưa xác định được danh tính 2 thi thể.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Văn Trường

Nguyễn Văn Trường

Xem chủ nhà có đăng ký tạm trú cho 3 người ( 2 nam, 1 nữ) như đã không, nếu có thì manh mối điều tra thuận lợi cho các chiến sĩ công an! Qua đây cũng cho thấy công tác quản lý tam trú, tạm vắng ở một số địa phương rất hời hợt!
Võ Nam

Võ Nam

Phải điều tra những người đã từng sinh sống ra vào trong căn nhà người đã chết : chủ nhà,người thuê nhà,...điều tra hàng xóm xung quanh căn nhà họ thường thấy gì ,có gì bất thường,...
Nay có bộ CA vào cuộc thì : lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát .Lấy lại công bằng người đã chết để an ủi vong linh họ .Cầu mong linh hồn họ phù hộ cho mọi người tìm ra manh mối sớm nhất để trừng trị,răn đe và phòng ngừa xã hội sống và làm việc theo pháp luật .
Hai

Hai

Mới mua nhà mà vậy thì khỏi ở luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU