Bộ Chính trị làm việc với Đảng bộ 12 tỉnh

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Từ ngày 24 - 29.8, Bộ Chính trị tiếp tục làm việc theo nhóm với 12 Đảng bộ trực thuộc T.Ư để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy...
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
 /// ẢNH: QUANG HIẾU Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc - ẢNH: QUANG HIẾU
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc
ẢNH: QUANG HIẾU
Theo thông tin từ Văn phòng T.Ư Đảng, từ ngày 24 - 29.8, Bộ Chính trị tiếp tục làm việc theo nhóm với 12 Đảng bộ trực thuộc T.Ư để cho ý kiến vào dự thảo các văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trước khi tiến hành đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Cụ thể, nhóm 1 do Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì, đã làm việc với Đảng bộ các tỉnh Phú Thọ, Tuyên Quang và Hà Nam. Nhóm 2 do Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì, đã làm việc với Đảng bộ các tỉnh Hà Tĩnh, Hòa Bình, Bắc Ninh và Lai Châu. Nhóm 3 do Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng chủ trì, đã làm việc với Đảng bộ các tỉnh Ninh Bình, Long An, Bến Tre, Trà Vinh và An Giang.
Tại các buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo Đảng bộ các tỉnh trình bày dự thảo các văn kiện và phương án công tác nhân sự nhiệm kỳ 2020 - 2025, ý kiến đóng góp của các ban, bộ, ngành T.Ư, các Ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư đã cho ý kiến vào các văn kiện của các Đảng bộ.
Tính tới hiện nay, Bộ Chính trị đã làm việc với 27/67 Đảng bộ trực thuộc T.Ư.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU