Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế ra mắt trang thông tin điện tử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên - Huế ra mắt trang thông tin điện tử về lĩnh vực quốc phòng tại địa phương
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh nhấn nút ra mắt trang thông tin điện tử của Bộ chỉ huy   /// Ảnh: Lê Sáu Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh nhấn nút ra mắt trang thông tin điện tử của Bộ chỉ huy - Ảnh: Lê Sáu
Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh nhấn nút ra mắt trang thông tin điện tử của Bộ chỉ huy
Ảnh: Lê Sáu
Sáng 18.6, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Thừa Thiên - Huế công bố thành lập và ra mắt trang thông tin điện tử của ngành quân sự tại địa phương.
Trang thông tin điện tử của Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên - Huế có địa chỉ truy cập http://bchqsthuathienhue.com.vn được Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam (Bộ Quốc phòng) ra quyết định cho phép thiết lập để thông tin, tuyền truyền xây dựng nền quốc phòng toàn dân với các hoạt động của lực lượng vũ trang, hình ảnh người lính trên các mặt trận... Trang thông tin điện tử cũng là kênh thông tin tổng hợp, để đưa các vấn đề thời sự, văn hóa, kinh tế đến gần hơn với các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân.
Cùng với việc ra mắt trang thông tin điện tử, Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên - Huế cũng phát động "Cuộc thi viết về xây dựng nền quốc phòng toàn dân".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU