Bình Thuận: Phát hiện 107 tài xế sử dụng ma túy, vi phạm nồng độ cồn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong một tuần ra quân kiểm tra chuyên đề nồng độ cồn và ma túy, CSGT Công an Bình Thuận phát hiện hơn 100 trường hợp vi phạm.
CSGT kiểm tra nồng độ cồn một tài xế trên tuyến QL 1 đi qua TP.Phan Thiết /// Ảnh: Quế Hà CSGT kiểm tra nồng độ cồn một tài xế trên tuyến QL 1 đi qua TP.Phan Thiết - Ảnh: Quế Hà
CSGT kiểm tra nồng độ cồn một tài xế trên tuyến QL 1 đi qua TP.Phan Thiết
Ảnh: Quế Hà
Theo thống kê của Phòng CSGT (PC08) Công an Bình Thuận, tính đến ngày 28.3, toàn tỉnh đã tổng kiểm tra 936 phương tiện. Qua kiểm tra phát hiện 107 người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn quá mức cho phép khi điều khiển phương tiện trên đường.
Công an đã ra quyết định xử phạt với tổng số tiền phạt là 539 triệu đồng; tước giấy giấy phép lái xe đối với 54 trường hợp và tạm giữ 107 phương tiện các loại. Trong số này, có 4 trường hợp là tài xế say sỉn nhưng không chấp hành cho lực lượng CSGT đo nồng độ cồn. Các trường hợp này đều bị phạt như người vi phạm nồng độ cồn ở mức cao nhất, tức số tiền bị phạt lên tới 7.000.000 đồng/ người. 
Bình Thuận: Phát hiện 107 tài xế sử dụng ma túy, vi phạm nồng độ cồn - ảnh 1

Kết quá đo nồng độ cồn một tài xế vi phạm ngay sau khi đo

Ảnh: Quế Hà

Ngoài ra, các lực lượng còn phát hiện có 5 tài xế dương tính với ma túy. Trong số đó, lực lượng CSGT tước giấy phép lái xe 4 trường hợp và tạm giữ cả 5 phương tiện để xử lý theo quy định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU