Bình Thuận: Cô giáo rơi từ lầu 1 tại trường học, nghi bức xúc với phụ huynh

16 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay 10.3, cô giáo rơi từ lầu 1 tại trường học, gãy tay, đã được  cứu chữa kịp thời, qua cơn nguy kịch. Hiện các cơ quan chức năng của TP.Phan Thiết (Bình Thuận) đang làm rõ vụ việc.
Trường tiểu học Phú Tài, TP.Phan Thiết, nơi xảy ra vụ việc /// Ảnh: Quế Hà Trường tiểu học Phú Tài, TP.Phan Thiết, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Quế Hà
Trường tiểu học Phú Tài, TP.Phan Thiết, nơi xảy ra vụ việc
Ảnh: Quế Hà
Vụ việc cô giáo rơi từ lầu 1 xảy ra vào khoảng 14 giờ ngày hôm qua 9.3, tại Trường tiểu học Phú Tài (TP.Phan Thiết, Bình Thuận).
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một phụ huynh học sinh lớp 1 đến trường trao đổi về vết lằn thước trên cánh tay của con mình, nghi do cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh.
Ban giám hiệu đã mời cô K., cô giáo chủ nhiệm lớp, và phụ huynh vào phòng hiệu trưởng tại tầng 1 để làm việc.
Sau khi xác minh vụ việc, tiến hành làm biên bản, cô K. có đi vệ sinh. Một lát sau, nhiều người nghe tiếng la hét và phát hiện cô giáo K. nằm dưới đất ở tầng trệt, gãy tay.
Cô K. được đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu, sau đó được chuyển viện vào TP.HCM.
Cũng theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ việc, có một cô giáo khác có thể đã chứng kiến, tuy nhiên, cô giáo này cũng đã ngất xỉu, được cấp cứu.
Trao đổi với PV Thanh Niên, ông Thân Trọng Lê Hà, Trưởng phòng GD-ĐT TP.Phan Thiết, cho biết cô giáo K. đã được phẫu thuật trong rạng sáng nay 10.3 do gãy tay, hiện đã tỉnh và qua cơn nguy kịch.
Trong khi đó, ông Phạm Phúc Thịnh, Chủ tịch UBND P.Phú Tài (TP.Phan Thiết), cho biết vụ việc xảy ra khi hiệu trưởng đang lập biên bản với phụ huynh, chưa thể khẳng định nguyên nhân khiến cô giáo K. rơi từ lầu 1 tại trường học. Được biết, cô giáo K. (26 tuổi) mới vào nghề được vài năm. Hiện các cơ quan chức năng của TP. Phan Thiết (Bình Thuận) đang xác minh nguyên nhân của vụ việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thơm Trương Công

Thơm Trương Công

Giáo dục con em là trách nhiệm của nhà trường, của phụ huynh và của cả xã hội, không vì con em hư hỏng mà phụ huynh đến trường gây áp lự với giáo viên. Nhiều em vô lễ quá mức cần được điều chỉnh hành vi bằng roi, bằng vọt mới gọi là thương đúng cách. Có câu : Nhân chi sơ, tính bản thiện."
Vo Thao

Vo Thao

Thời buổi bây giờ có nhiều phụ huynh cũng quá đáng lắm!Con của họ là con vàng con bạc,con bị gì chúc xíu là vô trường làng la xóm lên,nói nặng nói nhẹ,mạt sát thầy cô,rồi quay phim,chụp hình làm đủ kiểu hết.Thầy cô chủ nhiệm cũng ức chế lắm ngậm bồ hòn làm ngọt (vài lời của một phụ huynh có con đang học lớp 2)
Lê Nguyễn Kha

Lê Nguyễn Kha

Có lẽ, nhờ dịch COVID 19 mà phương pháp dạy - học online được phổ biến như hiện nay. Đây cũng là phương pháp có thể đảm bảo được "bình đẳng thầy trò" theo chủ trương hiện nay. Phụ huynh cũng không lo sợ thầy cô đánh con mình, và thầy cô cũng nén được giận học sinh và không sợ phụ huynh, hoặc học trò đánh mình. An toàn cho thầy- trò!
UYEN NGUYEN THI TU

UYEN NGUYEN THI TU

Truy camera, tống giam tội phạm đợi ngày xét xử
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU