Bình Phước: Phát hiện, bắt giữ 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép cùng 1 tài xế người Việt bị lực lượng chức năng tỉnh Bình Phước phát hiện, bắt giữ tại P.Hưng Chiến, TX.Bình Long.
4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đã được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly theo quy định /// ẢNH: H.G 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đã được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly theo quy định - ẢNH: H.G
4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đã được lấy mẫu xét nghiệm và đưa đi cách ly theo quy định
ẢNH: H.G
Ngày 2.7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 TX.Bình Long, tỉnh Bình Phước cho cách ly tập trung 4 người Trung Quốc cùng 1 tài xế người Việt có hành vi nhập cảnh trái phép, để phòng chống, dịch bệnh Covid-19.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 ngày 1.7, người dân địa phương phát hiện 4 người lạ có nhiều biểu hiện nghi vấn tại khu vực thuộc tổ 3, ấp Sở Nhì, P.Hưng Chiến, TX.Bình Long nên báo cho cơ quan chức năng.
Ngay sau đó, lực lượng Công an P.Hưng Chiến có mặt kiểm tra, phát hiện 4 đối tượng lạ mặt trên là người nước ngoài nên tiến hành tạm giữ và báo cho lực lượng công an thị xã.
Tiến hành kiểm soát gần đó, lực lượng chức năng phát hiện thêm chiếc xe 4 chỗ có biểu hiện nghi vấn. Qua đấu tranh ban đầu, tài xế khai nhận tên Trần Phương Toàn (42 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang).
Trước đó, tài xế Toàn nhận được điện thoại của một người lạ yêu cầu đến địa điểm P.Hưng Chiến, TX.Bình Long để đón khách. Sau đó, tài xế Toàn đi từ P.Vĩnh Phú, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương đến nhận đón khách thì bị phát hiện, bắt giữ.
Qua lấy mẫu xét nghiệm test nhanh Covid-19 đối với tài xế người Việt và 4 người Trung Quốc, bước đầu cho kết quả âm tính.
Hiện vụ việc phát hiện bắt giữ 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU