Bình Phước: Phát hiện 60 quả đạn cối M79 khi đào hồ chứa nước thải

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc đào móng làm hồ chứa nước thải sinh hoạt, người dân tại Bình Phước bất ngờ phát hiện khoảng 60 quả đạn cối M79.
Số đạn cối được người dân phát hiện khi đào hố chứa nước thải /// H.G Số đạn cối được người dân phát hiện khi đào hố chứa nước thải - H.G
Số đạn cối được người dân phát hiện khi đào hố chứa nước thải
H.G
Ngày 2.7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã cử lực lượng chuyên nghiệp đến xử lý, di dời khoảng 60 quả đạn cối M79 được phát hiện tại nhà một người dân trên địa bàn.
Trước đó, số đạn cối này được phát hiện trong lúc gia đình chị Nguyễn Ngân Soa (ngụ thôn 2, xã Minh Hưng, huyện Bù Đăng) đào móng làm hồ chứa nước thải sinh hoạt.
Trong thời gian chờ cơ quan chức năng xử lý, vì lo sợ đạn phát nổ gây hậu quả nghiêm trọng, gia đình đã nhờ một một số người quen biết giúp di dời ra góc vườn cách nhà khoảng 20m nhằm đảm bảo an toàn tính mạng của gia đình và những người xung quanh.
Bình Phước: Phát hiện 60 quả đạn cối M79 khi đào hồ chứa nước thải - ảnh 1

Toàn bộ số đạn cối đã được di chuyển khỏi nhà người dân, chờ xử lý

Ảnh: H.G

Nhận được tin báo, lực lượng quân sự huyện Bù Đăng đã có mặt tại hiện trường. Trong vòng hơn 2 giờ đồng hồ, toàn bộ số đạn cối này đã được đưa về Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bù Đăng để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU