Bình Phước: Phẫn nộ hành khách 'côn đồ' đánh tới tấp tài xế taxi

34 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội Facebook đang lan truyền 1 clip dài hơn 3 phút ghi lại hình ảnh nam hành khách có hành vi 'côn đồ', liên tục chửi, đánh tới tấp tài xế taxi khiến người này bị thương. Vụ việc khiến cộng đồng mạng rất phẫn nộ.
Dù được can ngăn nhưng nam hành khách vẫn hùng hổ đánh tài xế taxi tới tấp /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP Dù được can ngăn nhưng nam hành khách vẫn hùng hổ đánh tài xế taxi tới tấp - ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Dù được can ngăn nhưng nam hành khách vẫn hùng hổ đánh tài xế taxi tới tấp
ẢNH: CẮT TỪ CLIP
Ngày 25.6, clip ghi lại hình ảnh nam hành khách có hành vi 'côn đồ' liên tục chửi, hành hung rất thô bạo đối với tài xế taxi (chưa rõ lý do), được đăng tải trên mạng xã hội. Phía sau xe có 2 người phụ nữ và 1 trẻ em, có can ngăn nhưng nam hành khách ngồi ghế phụ phía trước này vẫn tiếp tục hành đấm, đạp tài xế gây thương tích.

Kinh hãi cảnh tài xế taxi bị hành khách hành hung trên xe

Theo clip này, chiếc taxi 4 chỗ chở 4 hành khách gồm: 2 khách nữ và 1 trẻ em, 1 nam hành khách.
Khi chiếc xe đang di chuyển, nam hành khách nói chuyện với tài xế. Nói chuyện được vài câu, nam hành khách hùng hổ chửi bới, đánh tài xế taxi một cách rất thô bạo.
Dù được những người trong xe can ngăn, nhưng nam hành khách vẫn dùng tay, chân đánh liên tục vào đầu, mặt và người của tài xế taxi. Sau đó, tất cả khách bỏ xuống xe.
Bình Phước: Phẫn nộ hành khách 'côn đồ' đánh tới tấp tài xế taxi  - ảnh 1

Nam hành khách (áo sọc trắng, đen, bên phải) liên tục chồm qua đánh tài xế taxi

ẢNH: CẮT CLIP

Trao đổi với Thanh Niên, anh N.V.T (ngụ tỉnh Bình Phước) xác nhận mình là tài xế bị đánh trong clip trên mạng xã hội, nói trên.
Theo anh T., clip được ghi lại vào khoảng 23 giờ 30 ngày 23.6.  Anh T. lái taxi đến đón khách từ đường Lê Duẩn (P.Tân Bình) đi về một nhà nghỉ trên địa bàn P.Tân Xuân (TP.Đồng Xoài). Tuy nhiên khi đi được một đoạn, đến đường Hùng Vương (P.Tân Bình), bất ngờ nam hành khách to tiếng, gây sự và hành hung anh T.
“Sau khi bị đánh, khách xuống xe đi bộ, còn tôi chạy xe lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước để khám, chụp phim. Tôi nằm một ngày mới đỡ hơn. Tôi đang trình báo sự việc đến cơ quan công an”, anh T. cho biết. 
Hiện Công an P.Tân Bình (TP.Đồng Xoài) đang làm rõ vụ nam hành khách có hành vi 'côn đồ', đánh tài xế taxi một cách thô bạo. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuân Nguyễn

Tuân Nguyễn

Qua clip thì đối tượng rất côn đồ,kể cả khi thương tích không quá 11 % thì cũng nên khởi tố bắt giam và phạt kịch khung,rất nguy hiểm cho xã hội.
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Nên phạt thật nặng hành khách "côn đồ" này và thêm các tội phụ như không đeo khẩu trang, bạo lực trước mặt trẻ em...nói chung phạt "mút chỉ" khung! Nhưng có lẽ khi đối mặt với pháp luật, thằng này sẽ như... con Giun !
xaxiu ga

xaxiu ga

Nên truy tố vì hành động của anh ta là cố ý giết người, vì nạn nhân ko hề phản kháng hay có bất cứ lời lẽ gì kích động anh ta.
Không dựa vào thương tích mà hãy xem hành động của anh ta xử lý.
Hết sức côn đồ, trước mặt con nhỏ nữa.
Ngọc Lan

Ngọc Lan

Người hành khách này đúng là côn đồ. Người ta vì miếng cơm manh áo ra đường kiếm ăn vậy mà kg biết trân trọng họ đã đưa mình đến nơi bằng chính phương tiện của họ. Kg phải trả tiền thì có thể làm nhục hành hung họ bất kỳ lý do gì. CA Đồng xoài và nhân dân bình Phước cần làm rõ và lên án người khách này.
Gau Luda

Gau Luda

Ku này có vẻ có tí võ, đánh bằng cùi chỏ hơi nhiều nhưng nếu Gặp thằng bạn tôi lái xe dịch vụ thì chắc ku nay mệt rồi.
An Nhiên

An Nhiên

tài xế xủa lý vậy là thông minh đó bạn ơi. đưa clip này cho công an là thằng này đi tù rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU