Bình Phước: Một học viên tử vong trong cơ sở cai nghiện ma túy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng ngủ dậy, một học viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước bất ngờ phát hiện bạn cùng phòng tử vong trong tư thế treo cổ.
Học viên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại cơ sở cai nghiện ma túy Bình Phước đã được bàn giao cho gia đình /// Ảnh: H.G Học viên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại cơ sở cai nghiện ma túy Bình Phước đã được bàn giao cho gia đình - Ảnh: H.G
Học viên được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ tại cơ sở cai nghiện ma túy Bình Phước đã được bàn giao cho gia đình
Ảnh: H.G
Ngày 29.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an H.Chơn Thành tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của anh Lê Sỹ Thanh (30 tuổi, ngụ xã Thiện Hưng, H.Bù Đốp), học viên cai nghiện tại Cơ sở cai nghiện ma túy của tỉnh Bình Phước (ở xã Minh Lập, H.Chơn Thành).
Theo thông tin ban đầu, khoảng 6 giờ 30 cùng ngày (29.7), một học viên ở chung phòng với anh Thanh ngủ dậy thì phát hiện anh Thanh tử vong trong tư thế treo cổ trong phòng. Người này đã báo với cán bộ tại cơ sở cai nghiện, ngay sau đó, vụ việc cũng được trình báo cơ quan chức năng.
Bình Phước: Một học viên tử vong trong cơ sở cai nghiện ma túy - ảnh 1

Một khu nhà ở của học viên trong Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Bình Phước

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an H.Chơn Thành nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Chiều cùng ngày, sau khi khám nghiệm tử thi xong, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình đưa về để tổ chức mai táng.
Vụ học viên cai nghiện tử vong đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU