Bình Phước: Hỗn chiến trước quán cà phê, một thanh niên bị đâm tử vong

5 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Bình Phước đang phối hợp với công an H.Phú Riềng điều tra, làm rõ vụ một người bị đâm tử vong.
Khu vực xảy ra vụ án mạng  /// ẢNH: H.G Khu vực xảy ra vụ án mạng - ẢNH: H.G
Khu vực xảy ra vụ án mạng
ẢNH: H.G

Ngày 19.1, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an H.Phú Riềng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ một người bị đâm tử vong tại thôn Tân Hiệp, xã Bù Nho, H.Phú Riềng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ tối 17.1, do có mâu thuẫn từ trước nên khi gặp nhau ở một quán cà phê (thôn Tân Hiệp 2, xã Bù Nho), giữa Nguyễn Văn Đạt và Lê Anh Khoa (cùng 17 tuổi, cùng ngụ H. Phú Riềng) lao vào đánh nhau. Bị Khoa dùng ghế đánh liên tiếp vào người, Đạt lao vào đánh trả nhưng được mọi người can ngăn.

Một lúc sau, Đạt gặp Lê Đức Chinh (17 tuổi, ngụ H.Phú Riềng) và một số người bạn, kể về việc mình bị Khoa đánh. Khoảng 15 phút sau, Đạt, Chinh cùng nhóm bạn của mình quay trở lại quán thì gặp Khoa ngay trước cổng quán nên hai bên xảy ra đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Chinh bị một đối tượng đâm một nhát sau lưng khiến Chinh gục tại chỗ.

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, nhưng do bị đâm quá nặng, đến chiều 18.1, Chinh đã tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyen Khang

Nguyen Khang

Do cuồng điên nên một mùa xuân đầu đời không được chung vui bên mẹ cha cùng người thân . Để rồi khép lại cuộc đời và mãi mãi ân hận
Hùng

Hùng

Chết rồi thì ân hận cái gì??????????????
Chóe

Chóe

Giờ chả còn dùng nắm đấm nửa mà hở ra là đâm chém rồi lần lần chuyển qua xài súng,ra đường bây giờ lỡ va quẹt xe máy già trẻ cự cãi chả biết bị đâm hay bắn lúc nào, xã hội ngày càng phức tạp và bất an.
Nguyen Pha Sil

Nguyen Pha Sil

"Bình Phước: Hỗn chiến trước quán cà phê, một thanh niên bị đâm tử vong" , ý thức ngày càng xuống cấp trong giới trẻ cũng như Xã Hội hiên nay , tôi nghĩ Luật Pháp cần phải nghiêm hơn .
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Cứ thích thể hiện đại ca, một người đã chết, người sa vào tù !

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU