Bình Phước: Giết người yêu, cướp tài sản, nam thanh niên lãnh án tử hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được tin người yêu sắp cưới người khác, nam thanh niên tại Bình Phước đã hẹn gặp, rồi dùng dao giết người yêu, sau đó cướp dây chuyền và điện thoại.
Giết người yêu cướp tài sản, nam thanh niên lãnh án tử hình /// ẢNH: HOÀNG GIÁP Giết người yêu cướp tài sản, nam thanh niên lãnh án tử hình - ẢNH: HOÀNG GIÁP
Giết người yêu cướp tài sản, nam thanh niên lãnh án tử hình
ẢNH: HOÀNG GIÁP
Ngày 25.5, TAND tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử sơ thẩm, đồng thời tuyên phạt Điểu Sảnh (22 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài) mức án tử hình về tội giết người và 3 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hình phạt là tử hình.

Nhẫn tâm giết người yêu, cướp tài sản vì người này sắp đi lấy chồng

Theo cáo trạng, Điểu Sảnh và Thị Hào (18 tuổi, ngụ H.Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) yêu nhau từ năm 2018. Đến đầu tháng 1.2021, giữa Sảnh và Hào thường xuyên xảy ra mâu thuẫn do Hào muốn chia tay nhưng Sảnh không đồng ý.
Ngày 31.1, Sảnh gọi điện cho Hào thì biết tháng 4 Hào sẽ kết hôn với người đàn ông khác nên Sảnh bực tức và nảy sinh ý định giết chị Hào.
Khoảng 17 giờ ngày 1.2, Sảnh chuẩn bị 1 con dao và 1 găng tay để vào cốp xe máy và đi đến công ty Hào đang làm việc tại KCN Minh Hưng (H.Chơn Thành, Bình Phước). Sau khi cùng đi ăn, cả 2 ra khu đất vắng người thuộc ấp Trường Thịnh, xã Phước An để nói chuyện.
Bình Phước: Giết người yêu, cướp tài sản, nam thanh niên lãnh án tử hình - ảnh 1

Điểu Sảnh tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25.5

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Tại đây, Sảnh bước đến định ôm Hào nhưng Hào không cho và đòi về. Sau đó, Sảnh mở cốp xe lấy con dao và mang găng tay vào tay trái rồi quay lại đứng đối diện với chị Hào, giật sợi dây chuyền từ cổ chị Hào, đồng thời tay trái bịt miệng chị Hào, tay phải cầm dao đâm 1 nhát vào vùng ngực trái khiến chị Hào tử vong tại chỗ.
Sau khi giết người yêu, Sảnh nhặt lấy chiếc điện thoại cùng dây chuyền của Hào lên xe chạy về nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU