Bình Phước: Điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng bằng gậy sắt, mũ bảo hiểm

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một nữ sinh tại Bình Phước bị đánh hội đồng, quay clip sau đó bị phát tán lên mạng xã hội gây bức xúc dư luận. Vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ.
Nữ sinh lớp 10 tại Bình Phước bị đánh hội đồng, quay clip và đưa lên mạng xã hội Facebook /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Nữ sinh lớp 10 tại Bình Phước bị đánh hội đồng, quay clip và đưa lên mạng xã hội Facebook - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Nữ sinh lớp 10 tại Bình Phước bị đánh hội đồng, quay clip và đưa lên mạng xã hội Facebook
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Ngày 22.3, trên mạng xã hội Facebook bất ngờ xuất hiện clip ghi lại cảnh một nữ sinh tại Bình Phước bị nhóm người đánh hội đồng bằng gậy sắt và mũ bảo hiểm.
Theo đó, đoạn clip dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một cô gái trẻ đội nón bảo hiểm, ngồi trên xe máy thì bất ngờ bị 3 cô gái khác dùng nón, gậy sắt đánh liên tiếp vào đầu, người. Không dừng lại, một cô gái trong nhóm đánh hội đồng còn tháo mũ bảo hiểm của người này ra, tiếp tục để cho người cùng đi dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu nạn nhân. Bị 1 nhóm người đánh, cô gái trẻ chỉ có thể ngồi trên xe chịu trận.
Đoạn clip nhận được hằng trăm lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng, hầu hết đều bày tỏ sự phẫn nộ, bức xúc trước hành động côn đồ, xem thường pháp luật của nhóm người đánh hội đồng nữ sinh.
Liên quan đến clip trên, cũng trong ngày 22.3, lãnh đạo Trường THPT Lộc Ninh (thị trấn Lộc Ninh, H.Lộc Ninh, Bình Phước) đã có báo cáo đến giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước, xác nhận cô gái trẻ bị đánh là học sinh của trường mình, tên N.Q.A, học sinh lớp 10.
Theo báo cáo của Trường THPT Lộc Ninh, sự việc xảy ra vào chiều ngày 21.3. Em N.Q.A bị một nhóm người đánh và quay clip. Sau đó clip này đã bị phát tán trên Facebook.
Ngay sau khi nắm vụ việc, lãnh đạo nhà trường đã báo Công an TT.Lộc Ninh, đồng thời mời phụ huynh học sinh liên quan lên làm rõ vụ việc.
Hiện vụ việc nữ sinh bị đánh hội đồng đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Dạo này nhiều vụ học sinh nam, nữ bạo hành, đánh nhau dã man...
Nhìn hình ảnh nữ sinh bị đánh ngồi cam chịu để bị hành hạ rất bức xúc.
Nên có hình phạt truy tố, buộc thôi học những học sinh hung hăng này, không thể dung dưỡng phạt nhẹ rồi sẽ còn nhiều vụ khác ngày càng nghiêm trọng hơn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU