Bình Phước: Bị điện giật khi đang cắt dây kẽm, 1 người chết

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mượn máy cắt sắt về cắt dây kẽm, 1 người đàn ông đã bị điện giật tử vong, người hàng xóm đến giúp đỡ cũng bị điện giật, nhưng may mắn thoát chết.
Hiện trường vụ ông Sơn bị điện giật tử vong /// Ảnh: Hoàng Giáp Hiện trường vụ ông Sơn bị điện giật tử vong - Ảnh: Hoàng Giáp
Hiện trường vụ ông Sơn bị điện giật tử vong
Ảnh: Hoàng Giáp
Chiều 22.7, Công an xã Tân Tiến, H.Bù Đốp (Bình Phước) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ điện giật khi sử dụng máy cắt sắt khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương.
Nạn nhân tử vong được xác định là ông Đoàn Trường Sơn (42 tuổi, ngụ ấp Sóc Nê, xã Tân Tiến, H.Bù Đốp). Còn anh Lâm Văn Lế (34 tuổi, hàng xóm của ông Sơn) cũng bị thương khi cố gắng cứu ông Sơn.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ cùng ngày (22.7), ông Sơn ra chợ mua kẽm về nhà để dựng lại những trụ tiêu bị ngã đổ do mưa lốc trước đó.
Để cắt kẽm, ông Sơn qua nhà hàng xóm mượn máy cắt sắt. Tuy nhiên, trong lúc sử dụng máy cắt, dây kẽm văng vào công tắc điện của máy cắt, truyền điện vào người ông Sơn, khiến nạn nhân bị điện giật bất tỉnh tại chỗ.
Cùng lúc này, anh Lâm Văn Lế (34 tuổi, hàng xóm của ông Sơn) qua nhà mượn đồ, khi thấy ông Sơn nằm bất tỉnh, anh Lế chạy tới định kéo người ông Sơn ra thì bị điện giật văng ra ngoài, may mắn thoát chết. Mặc dù được gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng ông Sơn đã tử vong sau đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU