Bình Phước: 29 thanh niên tụ tập, không đeo khẩu trang bị xử phạt

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

UBND xã Thuận Phú (H.Đồng Phú, Bình Phước) ra quyết định xử phạt hành chính 29 thanh niên tụ tập tại Suối Lam, không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội nhưng 29 thanh niên vẫn tụ tập và không đeo khẩu trang /// Ảnh: C.T.V. Đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội nhưng 29 thanh niên vẫn tụ tập và không đeo khẩu trang - Ảnh: C.T.V.
Đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội nhưng 29 thanh niên vẫn tụ tập và không đeo khẩu trang
Ảnh: C.T.V.
Sáng 14.4, UBND xã Thuận Phú (H.Đồng Phú) cho biết đã ra quyết định xử phạt hành chính 29 thanh niên tụ tập tại Suối Lam (ấp Thuận Phú, xã Thuận Phú) không đeo khẩu trang nơi công cộng.
Tối 12.4, nhận được tin báo của người dân về việc tại Suối Lam (thuộc tổ 1, ấp Thuận Phú, xã Thuận Phú) có nhiều người đang tụ tập, Tổ công tác UBND xã Thuận Phú nhanh chóng có mặt kiểm tra và phát hiện 29 nam và nữ (từ 17 đến 20 tuổi) đang tụ tập, tất cả đều không đeo khẩu trang nơi công cộng.
Bình Phước: 29 thanh niên tụ tập, không đeo khẩu trang bị xử phạt - ảnh 1

29 thanh niên bị xử phạt vì tụ tập, không đeo khẩu trang nơi công cộng

C.T.V

Ngay sau đó, 29 thanh niên này được đưa về trụ sở UBND xã Thuận Phú làm việc. Tại đây, những người này đều thừa nhận hành vi sai trái của mình là tụ tập đông người và không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19.
UBND xã Thuận Phú đã đã lập biên bản vi phạm hành chính, xử phạt 29 người này tổng số tiền 4,1 triệu đồng vì hành vi không đeo khẩu trang nơi công cộng. Cụ thể, 17 thanh niên chưa đủ 18 tuổi bị xử phạt mỗi người 100.000 đồng. 12 thanh niên còn lại mỗi người bị xử phạt 200.000 đồng. Đồng thời buộc các thanh niên trên ký biên bản cam kết không tái phạm trong thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuan Truong

Xuan Truong

Dân không đeo khẩu trang thì bị phạt ngay rất nghiêm theo quy định của pháp luật phòng chống dịch Covid-19. Vậy mà Ông Lưu Văn Thanh - Phó chủ tịch HĐND huyện Hớn quản cũng không đeo khẩu trang, chống đối tại chốt kiểm soát phòng dịch thì không bị xử phạt 200.000 theo luật định?
chjkunpan

chjkunpan

bị đình chỉ công tác rồi ạ
Nguyễn Thanh Tùng

Nguyễn Thanh Tùng

Ỷ làm quan hóng hách, còn chống đối, các ngành chức năng xử lý nghiêm minh ông này để làm gương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU