Bình Phước: 12 người không đeo khẩu trang nơi công cộng bị phạt, sau đó được tặng khẩu trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

12 người không đeo khẩu trang nơi công cộng ở Bình Phước bị xử phạt hành chính tổng số tiền 2.300.000 đồng, sau đó được tặng khẩu trang. 
Không đeo khẩu trang nơi công cộng, người đàn ông bị xử phạt hành chính /// Ảnh: H.G Không đeo khẩu trang nơi công cộng, người đàn ông bị xử phạt hành chính - Ảnh: H.G
Không đeo khẩu trang nơi công cộng, người đàn ông bị xử phạt hành chính
Ảnh: H.G
Sáng 30.3, UBND TT.Đức Phong (H.Bù Đăng, Bình Phước) ra quân kiểm tra các cơ sở thuộc nhóm ngành nghề buộc tạm ngừng kinh doanh trong phòng chống dịch Covid-19đeo khẩu trang nơi công cộng theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ.
UBND TT.Đức Phong đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính 12 người không đeo khẩu trang nơi công cộng theo quy định tại Nghị định 176 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế. 
Trong số 12 người vi phạm không đeo khẩu trang nơi công cộng, có 1 trường hợp lớn tuổi nên lực lượng xử phạt người này số tiền 100.000 đồng, 11 người còn lại bị xử phạt 200.000 đồng/ người. Tổng số tiền xử phạt thu nộp ngân sách là 2.300.000 đồng.
Bình Phước: 12 người không đeo khẩu trang nơi công cộng bị phạt, sau đó được tặng khẩu trang - ảnh 1

Một bạn trẻ cũng không đeo khẩu trang ra nơi công cộng bị xử phạt

H.G

“Đối với các trường hợp bị xử lý, chúng tôi đều tặng khẩu trang tại chỗ cho những người vi phạm, việc xử lý cũng là một hình thức răn đe, nhắc nhở người dân. Điều chúng tôi mong muốn nhất đó chính là mỗi người dân cần tự có ý thức bảo vệ mình và cộng đồng, chung tay phòng chống Covid-19 từ những việc nhỏ nhất là đeo khẩu trang khi ra nơi công cộng”, ông Phan Minh Lâm, Chủ tịch UBND TT.Đức Phong, chia sẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU