Bình Dương tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phiên trù bị

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 13.10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ 11 nhiệm kỳ 2020-2025 tiến hành họp phiên trù bị, bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư ký và chia tổ thảo luận về văn kiện trình Đại hội.
Bầu đoàn chủ tịch Đại hội /// Ảnh: CTV Bầu đoàn chủ tịch Đại hội - Ảnh: CTV
Bầu đoàn chủ tịch Đại hội
Ảnh: CTV
Tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Bình Dương lần thứ 11 có 349 đại biểu (vắng 1 đại biểu do gia đình có tang) đại diện cho 48.500 đảng viên thuộc 14 Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy.
Trong số các đại biểu tham dự có 42 đại biểu đương nhiên là các Tỉnh ủy viên khóa 10 và 308 đại biểu được bầu từ đại hội cấp trên cơ sở.
Bình Dương tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ phiên trù bị - ảnh 1

Các đại biểu viếng nghĩa trang liệt sĩ Bình Dương

Ảnh: CTV

Trước khi bước vào phiên họp trù bị, các đại biểu đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh, dâng hương, hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ.
Theo dự kiến, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ 11 diễn ra từ ngày 13-15.10 và sẽ tiến hành bầu 49 đại biểu tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
Sau khi có kết quả bầu của đại hội, Ban Chấp hành Đảng bộ Bình Dương sẽ tiến hành họp phiên đầu tiên để bầu Ban Thường vụ và Bí thư, các Phó bí thư, Ủy  ban kiểm tra Tỉnh ủy khoá mới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU