Bình Dương: Tạm giữ tài xế điều khiển ô tô 7 chỗ tông văng 2 CSGT

9 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 17.6, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương, Văn phòng Cơ quan CSĐT tạm giữ Trần Văn Thủy (31 tuổi, ngụ Thanh Hoá) để điều tra làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ, tông văng 2 CSGT.
Ô tô vi phạm /// Ảnh: Đ.T Ô tô vi phạm - Ảnh: Đ.T
Ô tô vi phạm
Ảnh: Đ.T
Trước đó, chiều tối 16.6, tổ tuần tra kiểm soát giao thông của Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương do thiếu tá Lưu Văn Vĩ chỉ huy, làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 13. Khi đến đoạn giao nhau với đường 22/12 (P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương), tổ tuần tra phát hiện ô tô hiệu Innova BS 60LD - 028.91 vi phạm giao thông.

Đau tim với khoảnh khắc tài xế ô tô 7 chỗ tông văng 2 CSGT

Cụ thể, khi CSGT ra hiệu lệnh chỉ dẫn ô tô BS 60LD - 028.91 đi theo hiệu lệnh và biển báo hiệu nhưng tài xế không cho xe dừng lại mà phóng xe chạy vào đường 22/12, hướng về Đồng Nai.
Lúc này, tổ CSGT dùng xe mô tô đặc chủng để truy đuổi trên đoạn đường khoảng 3 km thì tài xế ô tô BS 60LD - 028.91 vòng ngược lại, tiếp tục chạy vào khu công nghiệp và chạy đường tắt hướng về Đồng Nai.
Khi đến đường Đ743B, tài xế diều khiển ô tô BS 60LD - 028.91 tông thẳng vào xe mô tô của CSGT làm 2 cán bộ, chiến sĩ văng xuống đường bị thương, xe mô tô bị hư hỏng nặng.
Sau khi tông văng 2 CSGT, ô tô BS 60LD - 028.91 tiếp tục chạy về đến TP.Dĩ An (Bình Dương) thì bị CSGT và người dân chặn bắt.
Lúc này, trên ô tô còn có một thanh niên khác 29 tuổi (quê Thanh Hóa) và cả 2 cùng khóa cửa xe, cố thủ ở bên trong xe. Sau đó, lực lượng công an phải phá cửa kính phía bên tài để đưa tài xế (được xác định là Trần Văn Thủy) về trụ sở công an
Qua kiểm tra nhanh, CSGT phát hiện tài xế Thuỷ dương tính với ma túy. CSGT đã bàn giao người cùng phương tiện cho Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương điều tra, xử lý.

Phẫn nộ hành động tài xế ô tô 7 chỗ tông văng hai CSGT

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đại Chè

Đại Chè

Nhà Nước sử mạnh tay đối tượng này. Xã hội mới yên bình.
Minh chat Chu

Minh chat Chu

đề nghị pháp luật phải sử lý mạnh tài xế không chấp hành luật mà cố tình chống người thì hành công vụ coi thường pháp luật lại còn nghiện ma tuý tội càng nặng thêm cho vào nhà tù bóc lịch
Sông Hậu

Sông Hậu

Tới giờ nên cần thu hồi bằng lái vĩnh viễn đối với trường hợp tương tự như vầy. Để an toàn tật tự giao thông và tánh mạng cho người dân.
Van Dungvung

Van Dungvung

Tất nhiên tội này là phải phạt kịch khung về luật vi phạm ATGT nhưng còn thêm tội cố tình gây thương tích, chống người thi hành công vụ cũng phải truy tố hình sự và cũng xử kịch khung mới tương xứng với hành vi quá nguy hiểm , liều lĩnh của tên tài xế này...
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU