Bình Dương: Người bán quán trà sữa 'Cô chủ nhỏ 3' dương tính với Covid-19

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 13.6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bình Dương thông báo ghi nhận ca dương tính với Covid-19 trên địa bàn là nam (26 tuổi) bán quán trà sữa “Cô chủ nhỏ 3” trên đường Đồng Cây Viết (P.Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).
Bình Dương phong tỏa tuyến đường nơi công ty có công nhân dương tính trong KCN Đồng An 1. /// Ảnh: Đ.T Bình Dương phong tỏa tuyến đường nơi công ty có công nhân dương tính trong KCN Đồng An 1. - Ảnh: Đ.T
Bình Dương phong tỏa tuyến đường nơi công ty có công nhân dương tính trong KCN Đồng An 1.
Ảnh: Đ.T
Theo CDC Bình Dương, người dương tính nói trên cư trú tại tổ 2 (KP.Khánh Hội, P.Tân Phước Khánh, TX.Tân Uyên, Bình Dương). Ngày 12.6 người này có triệu chứng sốt, ho nên đến Phòng khám đa khoa Châu Thành (P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) để khám bệnh và được test nhanh đã có kết quả dương tính với Covid-19.
Rạng sáng nay, 13.6, người này được xét nghiệm RT-PCR và đã có kết quả dương tính Covid-19, nên đã được đưa vào cách ly, điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương.
Qua điều tra truy vết, cơ quan y tế xác định ban đầu có 10 F1 của trường hợp dương tính nói trên, đã đưa đi cách ly tập trung, 67 F2 được cách ly tại nhà.

Nhìn lại gần một năm rưỡi chống dịch và dấu mốc 10.000 ca Covid-19 ở Việt Nam

Trước đó, ngày 12.6, CDC Bình Dương cũng ghi nhận thêm 1 ca dương tính Covid-19 lây lan trong cộng đồng là nam (30 tuổi) làm công nhân trong Công ty TNHH PuKu VN (KCN Đồng An 1, P.Bình Hoà, TP.Thuận An, Bình Dương), nâng tổng số ca dương tính trong công ty này lây lan trong KCN ở Bình Dương là 2 ca.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Richard Hoang

Richard Hoang

Mỗi ngày bán được bao nhiêu ly trà sữa ? Bao nhiêu người mua? Bao nhiêu người uống? Cuối cùng là bao nhiêu F1
Văn Khang

Văn Khang

Cho em xin thêm thông tin với ạ
Huỳnh Phúc

Huỳnh Phúc

Lảo gàn à ko chet vì covi cũng chết vì đói. Lảo có biêt dân nghèo đói khổ thế nào ko
Lão gàn

Lão gàn

Dịch vụ không thiết yếu, mà vẫn cho mở, toang cho mà thấy hậu họa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU