Bình Dương: Khởi tố tài xế xe 7 chỗ tông văng 2 CSGT

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 19.6, liên quan đến vụ tông xe vào 2 CSGT, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Văn Thủy (31 tuổi, ngụ Thanh Hóa) về hành vi chống người thi hành công vụ.
Tài xế điều khiển xe lạng lách trước CSGT để chạy trốn. /// Ảnh chụp màn hình. Tài xế điều khiển xe lạng lách trước CSGT để chạy trốn. - Ảnh chụp màn hình.
Tài xế điều khiển xe lạng lách trước CSGT để chạy trốn.
Ảnh chụp màn hình.
Trước đó, Trần Văn Thủy điều khiển xe ô tô 7 chỗ biển số 60LD-028.91 trên quốc lộ 13 đoạn qua P.Thuận Giao (TP.Thuận An, Bình Dương) đã không chấp hành hiệu lệnh của CSGT và biển báo chỉ đường.

Đau tim với khoảnh khắc tài xế ô tô 7 chỗ tông văng 2 CSGT

Thời điểm này, tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Phòng CSGT Công an Bình Dương do thiếu tá Lưu Văn Vĩ chỉ huy làm nhiệm vụ tại nút giao quốc lộ 13 và đường 22/2, đã phát hiện tài xế vi phạm và ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý.
Bình Dương: Khởi tố tài xế xe 7 chỗ tông văng 2 CSGT - ảnh 1

Chiếc xe vi phạm đã bị CSGT và người dân chặn bắt

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Tuy nhiên, tài xế không dừng xe mà lái xe vào đường 22/12 chạy về hướng Đồng Nai. Tổ tuần tra liền sử dụng xe mô tô đặc chủng để truy đuổi.
Khi đến đoạn đường ĐT747B tài xế chạy lạng lách trên đường rồi tông văng 2 chiến sĩ CSGT ngã xuống đường ngay trước đầu xe container chạy chiều ngược lại khiến cả hai bị thương.
Sau đó, tài xế tiếp tục lái xe bỏ chạy trên đoạn đường hàng chục km mới bị CSGT Bình Dương và người dân chặn bắt được giao cho công an xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Lam Le

Hoang Lam Le

Hung thần côn đồ nay cần phải trừng trị nghiêm khắc để cho luật pháp ngày càng được tôn trọng . luật pháp chúng ta còn quá nhẹ nhàng với hành động tương tự này thì an toàn của người dân và người thi hành pháp luật còn bị đe doạ
Nguyen

Nguyen

Mấy thằng như vậy cho ở tù xong.... và mãi mãi không cho có bằng lái xe.
Binh

Binh

Tài xế quá coi thường tính mạng của ng khắc cần sử lý nghiêm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU