Bình Dương: Khai thác đất lậu còn tông vào xe công an để tẩu thoát

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài xế trong đoàn xe ben chở đất trong khu khai thác đất lậu ở H.Bắc Tân Uyên (Bình Dương) ngoan cố lái xe tông vào xe của công an để tẩu thoát .

Hiện trường xe ben tông vào xe công an. /// Ảnh: Công an cung cấp Hiện trường xe ben tông vào xe công an. - Ảnh: Công an cung cấp
Hiện trường xe ben tông vào xe công an.
Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 14.8, Công an H.Bắc Tân Uyên (Bình Dương) đã tạm giữ hình sự Đoàn Lê Thanh Tú (34 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ liên quan đến vụ việc khai thác đất lậu và tông vào xe của công an để tẩu thoát.

Trước đó, rạng sáng 13.8, tổ tuần tra vũ trang của Công an H.Bắc Tân Uyên trong lúc tuần tra đã phát hiện đoàn xe ben và xe cuốc đang khai thác đất lậu ở ấp Xóm Đèn (xã Tân Mỹ, H.Bắc Tân Uyên), nên yêu cầu những người có mặt tại đây dừng khai thác đất.

Trong lúc tổ tuần tra vừa vào đến nơi khai thác đất lậu thì bất ngờ tài xế Tú đã điều khiển chiếc xe ben tông văng xe mô tô biển số xanh của Công an H.Bắc Tân Uyên, để tẩu thoát.

Lúc này một chiếc sĩ công an đã nhanh chóng nhảy khỏi xe mô tô và cùng với tổ tuần tra khống chế, bắt giữ tài xế Tú, đồng thời tạm giữ 4 chiếc xe ben và 1 xe cuốc.

Liên quan đến vụ khai thác đất lậu, Công an H.Bắc Tân Uyên cũng tạm giữ Lương Tấn Tài (24 tuổi), Nguyễn Văn Tỉnh (32 tuổi, cùng ngụ Bình Dương) và Kim Tiến (31 tuổi, ngụ Trà Vinh) để điều tra làm rõ hành vi vận chuyển khoáng sản trái phép.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trinh cuong

trinh cuong

Quả tang việc khai thác đất lậu mà còn manh động, xem thường sức khỏe, tính mạng người khác, cố tình chống người thì hành công vụ...Giờ buộc phải nhận hậu quả , xử lý nghiêm khắc, cương quyết, tăng nặng .
Roger

Roger

Sao lại chống người thi hành công vụ,nếu không tránh khỏi thì thế nào,cái này phải là tội giết người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU