Bình Dương: Công an điều tra vụ tai nạn kinh hoàng, xe container tông hàng loạt ô tô, xe máy

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an điều tra vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh Bình Dương  khi xe container tông xe tải, ô tô và hàng loạt xe máy đang dừng chở đèn đỏ.
Xe container tông hàng loạt ô tô và xe máy đang dừng đèn đỏ /// Ảnh chụp màn hình Xe container tông hàng loạt ô tô và xe máy đang dừng đèn đỏ - Ảnh chụp màn hình
Xe container tông hàng loạt ô tô và xe máy đang dừng đèn đỏ
Ảnh chụp màn hình
Ngày 4.11, Công an TP.Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ tai nạn xảy ra trên đường giao nhau giữa Quốc lộ 1K và đường Mỹ Phước Tân Vạn, thuộc địa bàn P.Tân Đông Hiệp (TP.Dĩ An).

Tai nạn kinh hoàng: xe container tông hàng loạt ô tô, xe máy đang dừng đèn đỏ

Theo thông tin từ công an, vào khoảng 7 giờ ngày 3.11, xe container BS 60C - 287.63 kéo theo đầu kéo, do tài xế Phạm Quốc Hưng (29 tuổi, ngụ Nam Định) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1K, theo hướng từ TP.HCM về Đồng Nai.
Khi đến ngã tư giao nhau với đường Mỹ Phước Tân Vạn, xe container bất ngờ tông từ phía sau xe tải BS 61C - 389.65 và xe ô tô đang dừng chờ đèn đỏ, đẩy 2 xe này về phía trước và tông liên hoàn vào 5 xe máy cũng đang dừng chờ đèn đỏ.
Bình Dương: Công an điều tra vụ tai nạn kinh hoàng, xe container tông hàng loạt ô tô, xe máy  - ảnh 1

Sau khi tông đuôi xe tải, container tiếp tục tông vào xe khác

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi bị tông từ phía sau, xe tải BS 61C - 389.65 tiếp tục tông vào một xe tải khác trên đường. Còn xe container tông vào phía sau một ô tô, đẩy xe này trượt một đoạn dài và tông vào một xe tải khác trước khi dừng lại. 
Vụ tai nạn làm 1 người đi xe máy bị thương. Ngoài ra, tài xế xe tải BS 61C - 389.65 bị kẹt trong cabin hơn 30 phút mới được giải cứu. Tại hiện trường, 5 xe máy và 2 ô tô bị hư hỏng nặng.
Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ xe container tông hàng loạt xe đang dừng chờ đèn đỏ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dinh Le Thanh

Dinh Le Thanh

Quá kinh khủng. Tài xế chắc chắn có vấn đề, cần bắt ngay để điều tra. Tôi cũng lái xe hơn 10 năm nhưng không thể nghĩ có thể như vậy được.
QV

QV

Ngay tại ngã tư này dù có tín hiệu đèn và camera , tuy nhiên với mật độ giao thông dày đặc + với sự cẩu thả , vô ý thức của một số tài xế xe tải thì nguy cơ gây tai nạn là rất cao . Tại đây cần có CSGT thường xuyên túc trực nhằm răn đe cánh tài xế cẩu thả , vô ý thức...
Linh Lang

Linh Lang

Câu nói hay nói là "mất thắng phanh".
cau le

cau le

May mắn không có người tử vong, kinh hoàng quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU