Bình Dương: Cát tặc nhấn chìm ghe, một phó công an xã tử vong

34 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phó Công an xã Thạnh Hội (TX.Tân Uyên, Bình Dương) tử vong trong lúc lực lượng Công an xã Thạnh Hội truy bắt cát tặc trên sông Đồng Nai và bị nhấn chìm ghe.
Sông Đồng Nai, đoạn qua xã Thạnh Hội, nơi xảy ra vụ cát tặc nhấn chìm ghe, một phó công an xã tử vong /// Ảnh: Đ.T Sông Đồng Nai, đoạn qua xã Thạnh Hội, nơi xảy ra vụ cát tặc nhấn chìm ghe, một phó công an xã tử vong - Ảnh: Đ.T
Sông Đồng Nai, đoạn qua xã Thạnh Hội, nơi xảy ra vụ cát tặc nhấn chìm ghe, một phó công an xã tử vong
Ảnh: Đ.T
Sáng 11.8, Công an tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang tìm kiếm và truy bắt nhóm cát tặc nhấn chìm ghe trên sông Đồng Nai làm một Phó công an xã tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khuya ngày 10.8, đại úy Lê Thanh Hải, Phó Công an xã Thạnh Hội, dẫn đầu tổ tuần tra bằng xuồng máy đảm bảo an ninh trật tự và truy bắt cát tặc trên sông Đồng Nai.
Thời điểm này tổ tuần tra phát hiện một ghe đang hút cát lậu trên sông nên đã áp sát xuồng máy để lên ghe cát tặc. Khi đại uý Hải vừa lên ghe thì bất ngờ nhóm cát tặc nhấn chìm ghe, kéo xuồng máy chìm theo xuống sông.
Nhóm cát tặc sau đó bơi vào bờ tẩu thoát. Riêng đại uý Hải không bơi kịp nên bị đuối nước, tử vong. Sáng 11.8, thi thể đại uý Hải đã đưa đưa về cho gia đình lo hậu sự.

Bình luận

User
Gửi bình luận
trang nguyễn thị

trang nguyễn thị

Hệ lụy từ cát tặc từ lâu nay đã rõ, từ sạt lở đất đến nay thì thiệt hại về người. Có phải do luật pháp chưa xử lý nghiêm với loại tội phạm này?
A tui

A tui

Mặc áo chống đạn
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Quá manh động, bọn này không bắn không được, phải bắn sạch hết những thằng nào liên can để giữ nghiêm phép nước. Xin được chia buồn với đại uý Hải và người thân.
Năm Đờn

Năm Đờn

Tuần tra trên sông phải mặc áo phao ! Xin chia buồn cùng gia đình !
Vo Vo

Vo Vo

Bạn có biết là mặc ao phao, vẫn có thể chết nếu họ cố tình nhấn chìm không hả? Khi nhấn chìm, sẽ tạo ra vòng xoáy mạnh, không may bị va đập vào mạng thuyền thì chết là chắc nhé.
Bình luận cũng phải am hiểu tí, nói theo cảm tính và theo hiểu biết cạn thành ra nói bậy
Dương Văn Tuấn

Dương Văn Tuấn

Phải truy cho ra bọn cát tặc này. Sự hy sinh của Anh quá đau buồn. Bọn này quá manh động. Bắt và xử công khai ngay. Nên xử tội chống người thi hành công vụ kịch khung.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU