Bình Dương: Cảnh sát nổ súng, bắt 7 nghi can chém thuê

1 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

7 nghi can khai nhận được thuê từ Bà Rịa - Vũng Tàu lên đánh một người ở TX.Dĩ An (Bình Dương) để chém thuê, giải quyết mâu thuẫn.
Cảnh sát nổ súng bắn thủng lốp xe, bắt giữ các nghi can; chiếc lốp bị đạn xuyên thủng; các hung khi thu giữ trên xe /// Ảnh: Đỗ Trường Cảnh sát nổ súng bắn thủng lốp xe, bắt giữ các nghi can; chiếc lốp bị đạn xuyên thủng; các hung khi thu giữ trên xe - Ảnh: Đỗ Trường
Cảnh sát nổ súng bắn thủng lốp xe, bắt giữ các nghi can; chiếc lốp bị đạn xuyên thủng; các hung khi thu giữ trên xe
Ảnh: Đỗ Trường
Tối 13.10, Cơ quan CSĐT Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) đã tạm giữ 7 nghi can cùng nhiều loại hung khí để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối cùng ngày, Công an TX.Dĩ An nhận được tin báo có một nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí truy sát một người dân ở P.Tân Đông Hiệp (TX.Dĩ An).
Ngay lập tức, một tổ cảnh sát hình sự đang đi làm nhiệm vụ ở gần đó được điều đến hiện trường. Phát hiện cảnh sát, nhóm 7 thanh niên mang theo hung khí nhanh chóng lên chiếc xe Innova mang biển số Bà Rịa - Vũng Tàu để tẩu thoát.
Lực lượng cảnh sát hình sự trưng dụng 1 ô tô 16 chỗ để truy đuổi. Qua truy đuổi gần 10 km, khi đến đường Nguyễn Chí Thanh (P.An Thạnh, TX.Thuận An, Bình Dương), nhóm thanh niên điều khiển xe Innova tông vào lực lượng công an để chạy trốn, buộc cảnh sát phải nổ súng bắn thủng lốp xe, bắt giữ các nghi can. Cảnh sát thu giữ được nhiều cây rựa, bình xịt hơi cay, dao bấm. Các nghi can khai nhận được thuê từ Bà Rịa - Vũng Tàu lên đánh một người ở TX.Dĩ An để giải quyết mâu thuẫn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Bạch

Minh Bạch

Cần có hình thức xử phạt nghiêm khắc hơn với tình trạng đâm thuê chém mướn, hành thức tội phạm có tổ chức theo kiểu băng nhóm hiện nay. Không thể cứ mãi chỉ là gây rối trật tự công cộng, mà phải là tội đánh-giết người có tổ chức, để có những bản án thích đáng hơn với những kẻ thời gian ở tù nhiều hơn được tự do.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU