Bình Dương: Bị giằng lại xe máy, trộm đâm chết chủ nhà

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an tỉnh Bình Dương đang ráo riết truy bắt 2 nghi can lẻn vào nhà người dân để trộm xe máy. Khi bị phát hiện, tên trộm đâm chết chủ nhà rồi tẩu thoát.
Hiện trường vụ án /// Ảnh: CTV Hiện trường vụ án - Ảnh: CTV
Hiện trường vụ án
Ảnh: CTV
Vụ trộm đâm chết chủ nhà xảy ra lúc khoảng 22 giờ ngày 4.5 trên đường D37 thuộc khu dân cư Việt Sing (P.An Phú, TP.Thuận An, Bình Dương).
Hai đối tượng đã lẻn vào nhà dân để trộm xe máy. Lúc này, chủ nhà là anh Phạm Văn Tài (33 tuổi, ngụ Bình Phước, làm nha sĩ) đang chơi bida ở quán đối diện đã phát hiện vụ việc và chạy về nhà ngăn cản.
Bình Dương: Bị giằng lại xe máy, trộm đâm chết chủ nhà - ảnh 1

Công an phong tỏa hiện trường

Ảnh : CTV

Trong lúc giằng chiếc xe máy từ tên trộm, anh Tài bị đối tượng đi cùng dùng dao đâm nhiều nhát vào người để giải cứu cho đồng bọn.
Sau khi đâm gục nạn nhân, 2 đối tượng lên xe máy nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.
Vụ việc xảy ra quá nhanh khiến những người xung quanh không kịp ứng cứu cho nạn nhân. Anh Tài sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.
Hiện Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng với Công an TP.Thuận An tiến hành trích xuất camera, điều tra truy bắt 2 tên trộm đâm chết chủ nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Song Giang Nguyen

Song Giang Nguyen

Hai tên này thuộc dạng đầu trộm đuôi cướp. Nạn nhân sao không hô to nhờ người giúp đỡ, một mình sao chống lại hai tên có hung khí. Mong CA sớm bắt được bọn này, tử hình bọn chúng
Phamtrunglap

Phamtrunglap

Người mất của chỉ biết kêu trời còn kẻ gian thì nhởn nhơ phè phởn gặp nước khác thì ăn cắp là chặt tay tù vĩnh viễn....làm gì ai còn dám .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU