Bình Dương: Bắt giam giám đốc công ty bất động sản lừa đảo

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 22.5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Ngọc Thắng, Giám đốc Công ty CP Đầu tư Kinh doanh phát triển địa ốc Điền Phú Phát, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt giam Phạm Ngọc Thắng /// Ảnh: Công an cung cấp Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt giam Phạm Ngọc Thắng - Ảnh: Công an cung cấp
Cơ quan điều tra đọc lệnh bắt giam Phạm Ngọc Thắng
Ảnh: Công an cung cấp
Phạm Ngọc Thắng (37 tuổi, ngụ Khánh Hòa) bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương bắt tạm giam 4 tháng vì liên quan đến hành vi lừa đảo bán đất nhiều dự án không phải của công ty do Thắng làm giám đốc làm chủ đầu tư.
Theo điều tra, Thắng là Giám đốc công ty cổ phần Đầu tư Kinh doanh phát triển địa ốc Điền Phú Phát (số 52 đường Phú Lợi, P.Phú Hoà, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương).
Mặc dù không phải là chủ đầu tư, không được ủy quyền chuyển nhượng nhiều dự án bất động sản ở Bình Dương nhưng từ đầu tháng 11.2019 đến tháng 6.2020, Thắng đã ký hợp đồng, nhận đặt cọc tổng số tiền trên 3,66 tỉ đồng của người mua ở dự án khu nhà ở Kim Kim Trần và khu nhà ở Nam Long 3.
Sau khi bị khách hàng tố cáo Thắng lừa đảo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra và chủ đầu của các dự án cũng xác nhận không thực hiện quyền ủy thác và cũng không có bất kỳ giao dịch chuyển nhượng nào đối với Phạm Ngọc Thắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vu Nguyen

Vu Nguyen

Hãy bắt triệt để nhóm lừa đảo này, nếu còn tồn tại thì người dân sẽ khoổ
Trân Anh Phi

Trân Anh Phi

Không biết tin ai được?
Đức Huỳnh Quang

Đức Huỳnh Quang

Phải cẩn thận, cần tìm hiểu kỹ trước khi mua đất, nhà !
THIEN LE

THIEN LE

còn trẻ mà muốn làm giàu nhanh. chỉ có bất động sản làm biết bao nhiêu tài năng trẻ vào tù. số hồng còn bị giả nữa các bạn nhé.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU