Bình Định: Xe khách gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người chết, 2 người bị thương

4 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Xe khách lưu thông trên QL1A cũ đoạn qua TX.An Nhơn (Bình Định) thì xảy ra tai nạn liên hoàn với 2 ô tô, 3 mô tô, 1 xe đạp khiến 3 người chết, 2 người bị thương.
Hiện trường vụ tai nạn /// ẢNH: BẢO THOA Hiện trường vụ tai nạn - ẢNH: BẢO THOA
Hiện trường vụ tai nạn
ẢNH: BẢO THOA
Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 15.2, trên QL1A cũ đoạn qua P.Đập Đá (TX.An Nhơn, Bình Định) xảy ra vụ tai nạn liên hoàn do xe khách tông vào 2 ô tô và 3 mô tô trước khi đâm vào nhà dân khiến 3 người chết và 2 người bị thương.
Theo thông tin ban đầu, xe khách BS 77B-019.53 lưu thông trên QL1A theo huớng bắc - nam tông vào 1 mô tô (chưa có biển số) đang lưu thông, sau đó tông liên hoàn 2 ô tô con BS 51G-529.09 và 51H-053.62 đang đậu bên đường.
Sau đó, xe khách tiếp tục lao vào 2 mô tô BS 77F7 – 1985, 77D1-638.74 và 1 xe đạp rồi tông vào mái hiên nhà dân mới dừng lại.
Theo Đội CSGT Công an TX.An Nhơn, vụ tai nạn liên hoàn này khiến 3 người chết, 2 người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Ngoài ra, các ô tô và mô tô liên quan đến vụ tai nạn này đều bị hư hỏng nặng.
Hiện lực lượng CSGT đang phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn nói trên.
Ngay trong chiều 15.2, Ban ATGT tỉnh Bình Định đã đến chia buồn, động viên và hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn nói trên, trong đó mỗi gia đình có người chết được hỗ trợ 3 triệu đồng, người bị thương 2 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NPHONG

NPHONG

Mới đầu năm mà sao thương tâm thế ! Các Bác Tài ơi hãy kiểm tra xe kỹ trước khi lăn bánh và thật tập trung khi lái xe nhé - tính mạng con người là trên hết !
Ki***@gmail.com

Ki***@gmail.com

Bạn của mình là 1 trong 3 nạn nhân tử vong trong tai nạn này. Quá bàng hoàng và đau xót. An nghỉ nhé Cường ơi! Thương 3 con nhỏ của bạn từ nay không còn cha nữa!
th***@gmail.com

th***@gmail.com

Xin gởi lời chia buồn cùng gia quyến của các nạn nhân. Quá tội nghiệp
Duy Xe Ngoc

Duy Xe Ngoc

Thay mặt nhà xe xl các gia đình gặp nạn thành thật chia buồn cùng gia đình cô chú

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU