Bình Định: Thợ hồ bị đâm tử vong vì mâu thuẫn trong lúc can ngăn đòi nợ

0 Thanh Niên Online
Can ngăn 2 người đến đòi nợ tại nhà người em họ, anh Hà (làm nghề thợ hồ, ở Bình Định) bị đâm vào ngực tử vong ngay tại chỗ.
Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Hà. /// ẢNH: MINH LÊ Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Hà. - ẢNH: MINH LÊ
Gia đình tổ chức tang lễ cho anh Hà.
ẢNH: MINH LÊ
Sáng 5.6, Công an TX.An Nhơn (Bình Định) đã làm việc với Phan Thái Hoài (25 tuổi, ở xã Nhơn Hạnh, TX.An Nhơn) và một số người liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh Trần Văn Hà (31 tuổi, ở thôn Lộc Thuận, xã Nhơn Hạnh) khi can ngăn đòi nợ tại nhà người em họ.
Theo điều tra ban đầu của Công an TX.An Nhơn, chiều 4.6, do mâu thuẫn trong việc đòi nợ, Hoài cùng một số người khác sử dụng hung khí đâm anh Hà tại đường bê tông thuộc thôn Lộc Thuận, cách nhà anh Hà khoảng 500 m, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Bình Định: Thợ hồ bị đâm tử vong vì mâu thuẫn trong lúc can ngăn đòi nợ - ảnh 1

Vợ và 3 người con của anh Hà tại đám tang

ẢNH: MINH LÊ

Gia đình anh Hà cho biết, anh Hà vốn hành nghề thợ hồ, thường xuyên đi làm thuê. Chiều 4.6, công trình đã thi công xong, chủ thầu cho nghỉ một ngày trước khi đi làm công trình khác nên anh Hà tổ chức nhậu tại nhà.
Sau đó, nghe tiếng ồn ào bên nhà em họ, anh Hà chạy sang thì thấy Hoài và một người tên Việt đang to tiếng đòi nợ.
Anh Hà can thiệp và có đánh một bạt tai vào một trong 2 người đi đòi nợ. Sau đó, người nhà khuyên nhủ nên anh Hà vào nhà. Hoài và Việt chuẩn bị rời đi nhưng buộc anh Hà phải ra xin lỗi.
Anh Hà từ trong nhà ra thì bị một trong 2 người đi đòi nợ rút dao đâm nhưng ông Trần Văn Mười (56 tuổi, cha anh Hà) dùng tay đỡ con dao nên bị vết thương ở cổ tay phải. Khi ông Mười giãn ra thì anh Hà bị đâm vào ngực dẫn đến tử vong.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU