Bình Định: Một nhà dân bốc cháy trong bão số 12

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong lúc thời tiết đang có mưa to, gió lớn thì ở một ngôi nhà ở TP.Quy Nhơn (Bình Định) bốc cháy dữ dội, công tác chữa cháy gặp khó khăn.
Ngôi nhà trong hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bốc cháy /// ẢNH: HỒNG PHÚC Ngôi nhà trong hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bốc cháy - ẢNH: HỒNG PHÚC
Ngôi nhà trong hẻm đường Nguyễn Thị Minh Khai (TP.Quy Nhơn, Bình Định) bốc cháy
ẢNH: HỒNG PHÚC
Khoảng 8 giờ 15 ngày 10.11, người dân phát hiện tầng 2 của một ngôi nhà ở khu vực 5, P.Ngô Mây (TP.Quy Nhơn) bốc cháy dữ dội, nguy cơ cháy lan sang các nhà xung quanh. Ngay sau đó người dân đã gọi điện báo cho lực lượng chức năng và hỗ trợ đưa chủ nhà là bà Đoàn Thị Đúng thoát ra ngoài.
Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định điều 2 xe chữa cháy cùng lực lượng cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.
Lúc này, thời tiết đang có mưa to, gió mạnh do ảnh hưởng bão số 12, trong khi căn nhà của bà Đúng nằm trong hẻm nhỏ nên việc tiếp cận hiện trường và công tác chữa cháy gặp khó khăn.
Bình Định: Một nhà dân bốc cháy trong bão số 12 - ảnh 1

Ngọn lửa bùng phát tại tầng 2 của ngôi nhà

ẢNH: HỒNG PHÚC

Sau hơn 30 phút tích cực chữa cháy, ngọn lửa được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều vật dụng trong nhà bị thiêu rụi.
Hiện các cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU