Bình Định: Lãnh án chung thân vì đâm chết người tình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đòi nợ không thành, Trần Ngọc Hoàng (ở Bình Định) chặn đường, dùng dao đâm chết người tình của mình. Hoàng bị TAND tỉnh Bình Định tuyên án chung thân về tội giết người.
Trần Ngọc Hoàng tại phiên tòa /// ẢNH: TRỊ BÌNH Trần Ngọc Hoàng tại phiên tòa - ẢNH: TRỊ BÌNH
Trần Ngọc Hoàng tại phiên tòa
ẢNH: TRỊ BÌNH
Sáng 17.7, TAND tỉnh Bình Định xét xử sơ thẩm, tuyên phạt chung thân bị cáo Trần Ngọc Hoàng (40 tuổi, trú thôn 1, xã Bình Nghi, H.Tây Sơn, Bình Định) về tội giết người. Hoàng đã đâm chết người tình rồi trốn vào rừng sâu.

Đòi nợ không thành, giết chết người tình rồi bỏ trốn vào rừng sâu

Theo cáo trạng, Trần Ngọc Hoàng và chị Đỗ Thị Thu (42 tuổi, ở xã Phước Hưng, H.Tuy Phước, Bình Định) có quan hệ tình cảm từ năm 2009. Đến đầu năm 2020, cả hai đã lạnh nhạt về tình cảm và Hoàng cho rằng trong thời gian quen nhau chị Thu nợ mình 17 triệu đồng nhưng không chịu trả.
Khoảng 16 giờ ngày 2.2.2020, tại đường ĐT 636B, thuộc thôn Thủ Thiện Thượng, xã Bình Nghi, Trần Ngọc Hoàng đã chuẩn bị sẵn 2 con dao và chặn đường chị Thu để đòi nợ.
Trong lúc hai bên cãi nhau, mặc dù sau đó chị Thu bỏ chạy và có người can ngăn, nhưng Hoàng đã đuổi theo, đâm nhiều nhát vào vùng lưng, ngực của chị Thu, khiến chị Thu tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.
Sau khi đâm chết người tình, Hoàng bỏ trốn lên núi cao nhiều ngày sau thì bị người dân phát hiện, bắt giữ báo Công an H.Tây Sơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU