Bình Định: Khởi tố hai kẻ chuyên nhắm vào trẻ em để cướp giật

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trần Lê Thành và Nguyễn Xuân Hào (ở H.Tuy Phước, Bình Định) chuyên nhắm vào trẻ em để cướp giật điện thoại.
Thành và Hào bị công an bắt tạm giam để điều tra về hành vi cướp giật /// ẢNH: TRỊ BÌNH Thành và Hào bị công an bắt tạm giam để điều tra về hành vi cướp giật - ẢNH: TRỊ BÌNH
Thành và Hào bị công an bắt tạm giam để điều tra về hành vi cướp giật
ẢNH: TRỊ BÌNH
Ngày 25.8, Công an H.Tuy Phước (Bình Định) cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Trần Lê Thành (26 tuổi, ở xã Phước Hòa, H.Tuy Phước) và Nguyễn Xuân Hào (18 tuổi, ở xã Phước Quang, H.Tuy Phước) về hành vi cướp giật tài sản. Hai tên này chuyên nhằm vào trẻ em để cướp giật.
Sáng 15.7, Thành và Hào giật 1 chiếc điện thoại di động của cháu L.S.K.M (12 tuổi, ở xã Phước Hiệp, H.Tuy Phước) khi cháu này đang đứng nghe điện thoại trước nhà. Sau khi lấy được điện thoại, cả 2 còn quay lại hăm dọa, khiến bị hại càng hoảng hốt.

Táo tợn băng cướp nhắm vào trẻ em giữa ban ngày

Sau nhiều ngày kiên trì mật phục, điều tra, Công an H.Tuy Phước đã bắt được Thành và Hào.
Tại cơ quan Cảnh sát điều tra, cả 2 thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Theo đó, Thành và Hào lên cơn nghiện mà không có tiền mua "cỏ Mỹ" (một loại được xếp vào danh mục các chất ma túy và tiền chất), nên rủ nhau đi cướp giật điện thoại.
Ngoài vụ cướp giật nói trên, Thành và Hào còn khai nhận đã thực hiện nhiều vụ cướp giật điện thoại khác tại khu vực thôn Phụng Hào, xã Phước Sơn và một số nơi khác, hầu hết là nhắm vào trẻ em để cướp giật

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU