Bình Định: Cô gái nhảy cầu Thị Nại mới cưới chồng hơn 1 tháng

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chị N.N (27 tuổi, ở xã Phước An, H.Tuy Phước, Bình Định), vừa cưới chồng hơn 1 tháng, nhảy cầu Thị Nại, tử vong.
Thi thể chị N. được bàn giao cho gia đình đem về mai táng /// ẢNH: BẢO THOA Thi thể chị N. được bàn giao cho gia đình đem về mai táng - ẢNH: BẢO THOA
Thi thể chị N. được bàn giao cho gia đình đem về mai táng
ẢNH: BẢO THOA
Khoảng hơn 13 giờ ngày 29.6, người dân phát hiện 1 cô gái nhảy cầu Thị Nại (TP.Quy Nhơn, Bình Định) nên đã hô hoán mọi người tổ chức cứu vớt và gọi điện báo lực lượng chức năng.
Sau khi rơi xuống đầm Thị Nại, cô gái vẫn nổi trên mặt nước. Tuy nhiên, khi được lực lượng cứu hộ vớt lên bờ, cô gái đã tử vong.
Khoảng 30 phút sau, người nhà của cô gái đã đến nhận diện. Theo đó, nạn nhân là chị N.N (27 tuổi, ở thôn An Hòa 1, xã Phước An, H.Tuy Phước, Bình Định).
Các cơ quan chức năng của TP.Quy Nhơn đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.
Bình Định: Cô gái nhảy cầu Thị Nại mới cưới chồng hơn 1 tháng - ảnh 1

Thi thể chị N. được vớt, đưa vào chân cầu Thị Nại

ẢNH: BẢO THOA

Theo thông tin ban đầu từ người nhà nạn nhân, chị N. mới có chồng cách đây gần 1 tháng nhưng tâm lý bất ổn. Sau khi đi khám, chị N. được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm. Trong khi gia đình đang tìm cách điều trị thì xảy ra vụ việc chị N. nhảy cầu Thị Nại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ Tuấn

Vũ Tuấn

Khám thì mua thuốc điều trị ngay, sao lại còn chờ tìm cách chữa trị. Quan trọng nhất với người trầm cảm là người thân và chồng phải biết chia sẻ, chuyện trò, quan tâm, động viên thường xuyên hàng ngày để họ giải toả tâm lý bế tắc, suy nghĩ theo hướng tích cực, ngủ đủ giấc. Từ đó dần dần giúp họ bình phục sức khoẻ tâm thần.
khuech dai mach

khuech dai mach

bạn nói thật hay và đơn giản. Bạn nên làm bác sĩ
Trần Đình Dân

Trần Đình Dân

Bạn tiêu cực và tối thui à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU