Bình Định buộc thôi việc phó giám đốc sở 'biệt tích'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Hải Ân, Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, do liên tục vắng mặt tại cơ quan.
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định /// ẢNH: HOÀNG TRỌNG Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định - ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định
ẢNH: HOÀNG TRỌNG
Sáng 28.9, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng xác nhận đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức buộc thôi việc đối với ông Trương Hải Ân (45 tuổi), Phó giám đốc Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định, do có nhiều vi phạm rất nghiêm trọng trong quá trình công tác.
Như Thanh Niên đã thông tin, cuối tháng 11.2018, ông Trương Hải Ân gửi đơn đến lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định xin nghỉ phép để đi chữa bệnh tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM), nhưng sau đó liên tục vắng mặt tại cơ quan cho đến nay.
Trong thời gian ông Trương Hải Ân vắng mặt, nhiều người đã gửi đơn đến đến Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định và các cơ quan chức năng tố cáo việc ông Ân nợ hàng chục tỉ đồng nhưng không trả.
Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Định và Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định nhiều lần gửi giấy triệu tập nhưng ông Trương Hải Ân vẫn không đến để giải quyết vụ việc.
Ngày 21.8, các thành viên của Hội đồng kỷ luật cán bộ, công chức tỉnh Bình Định đã bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông Trương Hải Ân với hình thức buộc thôi việc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU