Big C ngã ba Vũng Tàu 'kêu cứu' cơ quan chức năng

10 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lo sợ hàng tươi sống có thời hạn sử dụng ngắn, để giảm thiểu hư hỏng và thiệt hại, Big C ngã ba Vũng Tàu mong siêu thị được phép thu gom chuyển giao đến các siêu thị Big C khác cùng hệ thống.
Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu đang bị phong tỏa, cách ly 21 ngày từ 5 giờ ngày 17.6 /// ẢNH: LÊ LÂM Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu đang bị phong tỏa, cách ly 21 ngày từ 5 giờ ngày 17.6 - ẢNH: LÊ LÂM
Siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu đang bị phong tỏa, cách ly 21 ngày từ 5 giờ ngày 17.6
ẢNH: LÊ LÂM
Bị phong tỏa 21 ngày, Big C ngã ba Vũng Tàu đã gửi đơn “kêu cứu” đến TP.Biên Hòa và các sở, ban ngành liên quan. Sáng 18.6, ông Lê Văn Hồng - Giám đốc siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu xác nhận thông tin trên. Ông Hồng cho biết trong ngày 17.6 có gửi qua Zalo một vài đơn vị, sáng nay mới chính thức gửi đơn đến TP.Biên Hòa và các đơn vị liên quan.

Siêu thị Big C Ngã ba Vũng Tàu ở Biên Hòa bị phong tỏa vì Covid-19

Theo đó, đại diện Big C ngã ba Vũng Tàu cho biết các mặt hàng tươi sống tại siêu thị có thời hạn sử dụng ngắn, do vậy mong các cấp có thẩm quyền cho phép nhân viên và xe giao hàng thu gom chuyển giao đến các siêu thị Big C khác cùng hệ thống, giảm thiểu hư hỏng và thiệt hại.
Đồng thời, siêu thị này mong toàn bộ cán bộ, nhân viên được sắp xếp thực hiện xét nghiệm nhanh nhất có thể, và được khử khuẩn. Nếu không có trường hợp nào dương tính với Covid-19 thì được sớm mở cửa hoạt động.
Big C ngã ba Vũng Tàu cam kết đã đang và sẽ đảm bảo thực hiện các phương pháp phòng chống dịch Covid-19: xịt khuẩn rửa tay và đo thân nhiệt cho khách hàng. Cán bộ, nhân viên khi đến công ty luôn được theo dõi thân nhiệt, xịt rửa tay khử khuẩn và luôn được theo dõi, báo cáo cho giám đốc.

Bản tin Covid-19 ngày 18.6: Thêm một ngày “kỷ lục” dịch bệnh ở TP.HCM

Trước đó, vào 5 giờ ngày 17.6, siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu bắt đầu bị cách ly 21 ngày theo quyết định do TP.Biên Hòa ban hành nhằm phòng ngừa Covid-19.
Trong 2 ngày 12 và 13.6, có một F0 đã vào siêu thị Big C ngã ba Vũng Tàu. Người này nhà ở P.Bình Thắng, TP.Dĩ An (Bình Dương) giáp ranh Đồng Nai, được phát hiện dương tính với Covid-19 vào ngày 15.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khoa Tran

Khoa Tran

Chống dịch là cấp thiết. Nhưng cũng nên có phương án tránh thiệt hại cho doanh nghiệp....
Quangduong

Quangduong

Do có 1 trường hợp F0 đến siêu thị mà buộc siêu thị phải phong tỏa 21 ngày ư? Tp. Biên Hòa & tỉnh Đồng Nai có đang phồng chống dịch 1 cách quá tiêu cực không vậy?!
Huong Que

Huong Que

Tiêu cực không thì không biết chứ tui biết covid biến chủng mới có thể tồn tại ngoài không khí rất lâu (sêu thị thì có nhiệt độ lý tưởng cho covid vì có hệ thống điều hòa 24/24), nếu người bị F0 tiếp xúc với quầy hàng nào và nhân viên đó có đụng chạm tới hay không, tiếp tục lây xung quanh. Vậy có nên đóng cửa để khử trùng, xét nghiệm và cho Virus covid chết hẳn luôn hay là mở cửa cho khách vào mua rồi nó lây lan và lại vào cách ly lại mất thời gian, việc làm...
Quốc quyết Bế

Quốc quyết Bế

Bạn hiểu thế nào là tiêu cực
3 phản hồi
Định Trần Công

Định Trần Công

Đồng nai giám sát chặc chẻ như vậy là đúng. Đừng để nó quá muộn như tphcm thì sẽ ra sao đây. Cách phòng bệnh hơn chửa bệnh này là hợp lý. Ai ko biết là chỉ có một F0. Nhưng có ai dám đảm bảo là nó ko thể lay lan.( F1. F2 với những ngày xấp tới đối với cộng đồng hay không. Mọi người nên biết rằng. còn người thì còn của . nhưng mất người thì chả còn gì đâu...
tr***@gmail.com

tr***@gmail.com

Bluezone có sử dụng o vậy, bên Aeon có đó bạn
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU