Biên Hòa tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 lưu động cho người dân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sở Y tế Đồng Nai thống nhất chủ trương của TP.Biên Hòa, về việc triển khai xét nghiệm Covid-19 bằng test nhanh cho người dân trên địa bàn.
Lực lượng y tế Đồng Nai đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân /// Ảnh: CTV Lực lượng y tế Đồng Nai đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân - Ảnh: CTV
Lực lượng y tế Đồng Nai đang lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho người dân
Ảnh: CTV
Ngày 17.7, Sở Y tế Đồng Nai cho biết đã thống nhất chủ trương của UBND TP.Biên Hòa, về việc triển khai xét nghiệm Covid-19 lưu động cho người dân trên địa bàn TP.
Sở Y tế đề nghị UBND TP.Biên Hòa chỉ đạo UBND các P.Trảng Dài, Hóa An, Tân Biên thống nhất với các phòng khám đa khoa được huy động bố trí địa điểm lấy mẫu, tránh tập trung đông người.

Bản tin Covid-19 ngày 17.7: Cả nước thêm 3.718 ca bệnh mới, áp dụng biện pháp mạnh nhất dập dịch ở phía Nam

Về kinh phí, Sở Y tế có y kiến như sau: nếu là biện pháp áp dụng bắt buộc theo kế hoạch, phương án, giải pháp phòng chống dịch của địa phương để khống chế dịch thì chi phí từ nguồn kinh phí phòng chống dịch của địa phương.
Còn nếu là hình thức vận động người dân có nhu cầu xét nghiệm Covid-19, tự nguyện trả phí xét nghiệm thì áp dụng mức thu 238.000 đồng/1 lần xét nghiệm bằng test nhanh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU